HLV Zinedine Zidane khẳng định ông không để ý đến việc trận chung kết cúp Nhà vua có diễn ra trên sân Bernabeu hay không.

Zidane khong ban tam neu Barca nang cup tai Bernabeu - Anh 1

Zidane không quan tâm đến những xung đột bên lề với đại kình địch Barcelona. Ảnh: Internet.

Zidane lên nắm quyền ở Real Madrid khi đội bóng này đã bị loại khỏi cúp Nhà vua. Đây là một sai lầm của người tiền nhiệm Rafael Benitez. Từng là một cầu thủ trong Dải ngân hà của đội chủ sân Bernabeu, Zizou đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về chuyện đại kình địch Barca muốn thi đấu trận chung kết với Sevilla trên sân nhà Real.

"Điều đó tùy thuộc vào CLB. Tôi chỉ quan tâm đến trận đấu trước mắt với Athletic Bilbao." Zidane khẳng định một cách ngắn gọn.

Cúp Nhà vua chính là nơi chứa đựng nhiều mối thù đặc trưng của Barcelona và Real Madrid. Giải đấu này ban đầu được tổ chức để tôn vinh giai cấp thống trị của Hoàng gia. Do đó, những người dân Catalan, từng là giai cấp bị đô hộ tại Tây Ban Nha, rất muốn chiến thắng để trêu ngươi đại kình địch của mình. Năm ngoái, BLĐ Barca cũng đã yêu cầu được thi đấu trận chung kết với Athletic Bilbao tại Bernabeu nhưng bị từ chối.

Đêm nay Real của Zizou sẽ tiếp tục công cuộc bám đuổi ngôi đầu La Liga với trận tiếp đón Athletic Bibao . Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 22h00 theo giờ Việt Nam.