Chiến lược gia người Pháp cho rằng khâu chuẩn bị trước mỗi trận đấu là một trong những vấn đề lớn nhất dẫn đến sự sa sút gần đây của Real Madrid.

Zidane chi ra van de Real can cai thien - Anh 1

Zidane đang đứng trước áp lực lớn. Ảnh: Internet

Trước lời chỉ trích đến từ giới truyền thông xoay quanh những màn trình diễn mờ nhạt gần đây, HLV Zinedine Zidane khẳng định ông không hề phiền lòng và vẫn đang tìm ra cách đưa đội bóng trở lại. Thực tế, Zizou đang đứng trước vô vàn áp lực sau chuỗi 4 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng . Sau trận thắng 2-0 trước Espanyol, Kền Kền trắng lần lượt để các đối thủ tại La Liga và kể cả ở đấu trường Châu Âu Champions League cầm hòa một cách đáng tiếc.

Zidane hơn ai hết thừa hiểu những gánh nặng ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó, thuyền trưởng 44 tuổi cũng tìm ra được nguyên nhân khiến đội bóng của ông sa sút trong thời gian qua. Đó là sự chuẩn bị chưa được thực sự tốt trước mỗi trận đấu.

“Tôi không quan tâm lắm đến những chỉ trích và nhận xét của mọi người về tôi. Hiện tại tôi đang rất tập trung làm việc với đội bóng của mình. Gánh nặng là điều dễ hiểu sau chuỗi trận không may mắn, nhưng ở đây chúng tôi có những tài năng thực sự. Vấn đề là các cầu thủ phải chuẩn bị thật tốt hơn nữa trước mỗi trận đấu, kể cả bản thân tôi. Việc huấn luyện ở một đội bóng như Real Madrid không hề dễ dàng và tôi biết điều gì tốt nhất cho cầu thủ của mình.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 23:15 14/10/2016