Nhân dịp ra mắt BST Xuân Hè và dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, ZARA gởi đến chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng yêu thích thời trang hàng hiệu tại Fashion Outlet.

ZARA là một trong những nhãn hiệu thời trang được kinh doanh tại FASHION OUTLET. Hiểu được "cơn khát" ZARA tại thị trường thời trang Việt Nam, FASHION OUTLET đã chọn thương hiệu này tiên phong cho những tháng đầu tiên kinh doanh trước khi mang thêm những thương hiệu nổi tiếng khác vào Việt Nam như Promod, Prada....

Qua nghiên cứu thị trường, rất nhiều người tiêu dùng vì yêu thích thương hiệu, ưa chuộng những mẫu mã thời trang của ZARA trong khi tại Việt Nam lại chưa có cửa hàng ZARA chính thức, nên rất nhiều người người tiêu dùng chỉ có thể sở hữu ZARA như đặt hàng qua internet, mua hàng trôi nổi, hàng nhái... Đến với FASHION OUTLET tại Vincom, người tiêu dùng Sài Gòn sẽ thỏa nhu cầu chính đáng đó - nhu cầu được làm đẹp với giá cả hợp túi tiền, một quan niệm khác về mua sắm thời trang hàng hiệu.

FASHION OUTLET – Outlet chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Mua sắm tại các trung tâm OUTLET luôn là lựa chọn ưu tiên cho giới tiêu dùng tại các cường quốc mua sắm như Mỹ, các nước Châu Âu bởi chính sách giá rất hấp dẫn - thấp hơn từ 30% đến 90% giá bán lẻ bình thường- mà hầu như những thương hiệu thời trang từ cao cấp đến trung bình, những ngành hàng thời trang gồm trang phục, phụ kiện thời trang, nước hoa đều có mặt tại các OUTLET.

Thuật ngữ OUTLET được dùng phổ biến trong ngành thời trang, là loại hình kinh doanh các sản phẩm, mẫu mã vừa sau mùa hiện hành mới nhất. Hiểu đơn giản là khi những cửa hàng chính thức đang trưng bày, bán mẫu mã mùa Thu -Đông thì tại cửa hàng OUTLET sẽ kinh doanh mặt hàng Xuân - Hè trước đó với giá chỉ bằng 30% - 60% giá khi còn bày bán tại cửa hàng chính thức.

Tại Việt Nam, lần đầu tiên mô hình OUTLET được mang về, xây dựng quy mô và có mặt tại Vincom - Trung Tâm Mua Sắm sang trọng, sầm uất bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu khởi đầu là thương hiệu thời trang nổi tiếng ZARA, dưới tên cửa hàng FASHION OUTLET - cửa hàng thời trang outlet với hình thức sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp và hàng hóa đa dạng- bởi trong tương lai, FASHION OUTLET sẽ mang thêm nhiều thương hiệu khác được ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng về kinh doanh, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của giới tiêu dùng sành điệu mà giá cả rất hợp lý trong nền kinh tế hiện nay.

Với tiêu chí "Hàng hiệu - Giá hợp lý" nhắm vào mục tiêu phục vụ số đông các đối tượng mua sắm, FASHION OUTLET định hướng từng bước hoàn thiện các thế mạnh ưu việt về thương hiệu hàng hóa kinh doanh

Nhân dịp ra mắt BST Xuân Hè và dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, ZARA gởi đến người yêu mến thời trang chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng yêu thích thời trang hàng hiệu tại FO.

Từ ngày 22/4 - 1/5, Khách hàng mua sắm tại FO sẽ được lựa chọn một trong hai chương trình sau:

- SALES OFF UP TO 50% (từ 22/4-30/4)

- Mua hai tặng một (từ 23/4 -1/5)

Model: Thúy Ngân
Photographer: Hùng Trần
Make up & hair:
Kiệt Phan

Thông tin về thương hiệu ZARA dành cho bạn:

ZARA thuộc tập đoàn đa quốc gia Inditex Group của tỷ phú Tây Ban Nha - Amancio Ortega, và sẽ có mặt tại Việt Nam thông qua cửa hàng FASHION OUTLET.

Zara lần đầu tiên được biết đến vào năm 1975 và hiện có mặt trên 80 quốc gia, với hơn 1.400 cửa hàng và là thương hiệu thời trang bán lẻ số 1 thế giới.

Với tiêu chí tập trung tới việc nắm bắt nhanh chóng thị hiếu của người tiêu dùng, những thiết kế ZARA thỏa mãn tốt nhu cầu về mẫu mã thời trang cho nhiều đối tượng, hoàn cảnh như công sở, dạo phố, tiệc tối, dã ngoại.... Về mẫu mã, màu sắc, ZARA cũng luôn là thương hiệu tiên phong trong ngành thời trang thế giới và luôn được đón nhận nồng nhiệt từ giới mua sắm tại những nơi ZARA có mặt.

Tại Việt Nam, tuy chưa chính thức có mặt nhưng rất nhiều người tiêu dùng thời trang sành điệu, những đối tượng có điểu kiện đi nước ngoài thường xuyên hoặc tiếp xúc các phương tiện truyền thông quốc tế như báo chí, tin tức thông qua internet đều ít nhiều biết đến ZARA.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:

FASHION OUTLET
Địa chỉ: B1 – 53, VINCOM CENTER – 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM
Điện thoại: 08 39369051
Hotline: 0905 045865