Nữ ca sĩ, thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD) chia sẻ cô ngại thay đổi vì mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh dễ thương, trong sáng của mình.

YoonA (SNSD) lo ngai thay doi hinh anh trong sang - Anh 1

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn gần đây, YoonA đã có nhiều tiết lộ thú vị và chia sẻ suy nghĩ của cô sau khi bộ phim K2 vừa kết thúc. Là thành viên của nhóm nhạc Girls’ Generation (SNSD), YoonA hy vọng khi cô ở trên sân khấu, mọi người sẽ nhìn nhận là một ca sĩ và khi đóng phim sẽ được công nhận là một diễn viên. Tuy nhiên, khi tham gia các bộ phim truyền hình, khán giả lại chỉ nghĩ rằng YoonA là ca sĩ đi đóng phim.

"Tôi đã lo lắng rất nhiều khi điều đầu tiên mọi người nghĩ đến mình đó là hình tượng trong sáng, dịu dàng. Tôi suy nghĩ liệu rằng mình có nên thay đổi hình ảnh khác hay không. Tôi không thể quyết định được. Tôi lo lắng rất nhiều về phản ứng của mọi người. Tôi khá sợ khi thử sức với những điều mới. Tôi không thể phủ nhận rằng sự sợ hãi này cũng chịu ảnh hưởng bởi những định kiến rằng tôi là thành viên của một nhóm nhạc thần tượng".

YoonA (SNSD) lo ngai thay doi hinh anh trong sang - Anh 2

Sau bộ phim truyền hình The Prime Minister is Dating vào năm 2014, YoonA đã tạm dừng lại công việc diễn xuất trong một thời gian. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn luôn theo dõi các diễn viên khác và mong muốn được thử sức ở nhiều dạng vai khác nhau.

Nói về vai diễn trong bộ phim truyền hình The K2, YoonA cũng chia sẻ đây là nhân vật hoàn toàn khác so với những gì cô trải qua trước đây. "Đây là một vai diễn u buồn, nó không trong sáng và tươi vui" - YoonA chia sẻ.

Nhắc lại cảnh quay la hét trong tập đầu tiên, YoonA kể lại: "Tôi thậm chí không thể nhớ được chúng tôi đã quay những gì vì đến lúc cuối tôi đã hoàn toàn kiệt sức. Tôi không có lý do gì để la hét và thực hiện trong mơ hồ. Cảnh đó quay 10 lần mới xong và lúc cuối tôi ướt đẫm mồ hôi".

YoonA (SNSD) lo ngai thay doi hinh anh trong sang - Anh 3

Nói về nhận xét của các đồng nghiệp, YoonA cho biết cô nhận được rất nhiều năng lượng từ mọi người ở trường quay. "Tôi học hỏi được rất nhiều từ các diễn viên khác. Tôi nghĩ rằng quan điểm của mình về diễn xuất đã thay đổi. Diễn xuất dường như thú vị và mang đến nhiều niềm vui hơn cho tôi. Tôi đang rất tò mò sắp tới nó sẽ phát triển ra sao và chờ đợi vai diễn mới của mình".

YoonA tiết lộ mong muốn tiếp tục diễn xuất dù bị phản đối khá nhiều. "Tôi sẽ không cố gắng thoát khỏi hình ảnh ca sĩ đi đóng phim. Tôi muốn được nhìn nhận là một nữ diễn viên theo cách tự nhiên và tôi sẽ tiếp tục làm hết sức mình. Tôi nghĩ mình không được sợ hãi".