Công ty luật YKVN vừa được Tạp chí Luật Tài chính quốc tế (IFLR) trao tặng danh hiệu Công ty Luật Quốc gia trong năm của Việt Nam cho năm 2012.

Đây là năm thứ tư liên tiếp YKVN nhận được giải thưởng này.

YKVN cũng được trao danh hiệu Công ty Luật Quốc gia của năm của Việt Nam tại giải thưởng Chuyên san Chambers and Partners (Chambers) Châu Á - Thái Bình Dương năm 2012.

Ngoài ra, các giao dịch mà YKVN đã tham gia tư vấn cũng được đề cử cho Giải thưởng Khu vực Châu Á của IFLR năm 2012.

Cụ thể: Giao dịch tài trợ 1,5 tỷ đô la Mỹ cho dự án Nhà máy điện Mông Dương 2 - trong đó YKVN tư vấn luật Việt Nam cho các bên tài trợ dự án - được đề cử cho giải “Giao dịch tài trợ dự án của năm”. Giao dịch phát hành trái phiếu quốc tế với tỷ suất lợi tức cao của Công ty Hoàng Anh Gia Lai - trong đó YKVN tư vấn luật Việt Nam cho bên bảo lãnh phát hành - được đề cử cho giải “Giao dịch nợ và chứng lhoán liên quan đến cổ phiếu của năm”.

Giải thưởng của IFLR bình chọn các giao dịch tư vấn pháp lý mang tính đột phá trong lĩnh vực tài chính quốc tế và ghi nhận các giao dịch tư vấn tốt nhất của các hãng luật quốc gia và quốc tế trên tất cả các lĩnh vực tư vấn quan trọng của IFLR.

Giải thưởng Châu Á- Thái Bình Dương của Chambers bình chọn các công ty luật quốc gia và quốc tế trong vùng trên phương diện các giao dịch tư vấn xuất sắc, sự phát triển về chiến lược, việc cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng cao và các đóng góp cho ngành luật nói chung.

Các giải thưởng được trao tặng dựa trên cơ sở nghiên cứu độc lập và phản hồi từ đồng nghiệp và khách hàng.

Đây là lần thứ sáu YKVN giành giải thưởng Công ty Luật Quốc gia trong năm của Tạp chí IFLR (trong chín lần giải thưởng này được trao cho các công ty luật của Việt Nam).

YKVN là công ty luật tư vấn về ngân hàng và tài trợ dự án, mua bán và sáp nhập công ty, thị trường vốn, giải quyết tranh chấp và bất động sản và xây dựng trong phạm vi quốc gia và quốc tế; có các văn phòng tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Singapore.