VOV.VN -Làm quen với chị T. tại bến xe Mỹ Đình, tên Hưng đã cưỡng ép chị T. vào nhà nghỉ để cưỡng bức, cướp tài sản.

TAND TP Hà Nội ngày 11/11, đưa bị cáo Đỗ Văn Hưng (25 tuổi, trú tại xóm Việt Tiến, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) ra xét xử về hai tội: Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Dù đã có có vợ và 1 con nhưng Hưng không chịu tu chí làm ăn chăm lo cho gia đình mà sống lang thang không nghề nghiệp. Thỉnh thoảng Hưng giúp việc cho xe khách chạy tuyến Hà Nội - Hà Giang.

Khoảng 16h ngày 16/8, đang uống nước tại bến xe Mỹ Đình, Hưng gặp chị T. (sinh viên một trường cao đẳng tại Hà Nội) tại quán.

Đỗ Văn Hưng tại cơ quan điều tra

Thấy chị T. xinh, Hưng làm quen. Biết chị T. đang đợi xe để về phòng trọ, Hưng đề nghị gọi taxi để cả hai cùng về. Gọi taxi, Hưng đưa chị T. đến thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Tại đây, tên “yêu râu xanh” Đỗ Văn Hưng đã dùng vũ lực để cưỡng bức cô sinh viên này. Khi chị T. không đồng ý, tên Hưng đe dọa sẽ gọi thêm người đến cưỡng hiếp.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, sáng 17/8, Hưng tiếp tục đi xe khách về Hà Giang. Đến 16h cùng ngày, Hưng bị cơ quan điều tra phát hiện và bắt giữ.

Cơ quan điều tra còn làm rõ, Đỗ Văn Hưng còn có hành vi cướp của chị T. một điện thoại, một dây chuyền bạc và 700.000 đồng.

Tại phiên tòa, Hưng khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình. HĐXX tuyên phạt Đỗ Văn Hưng 10 tù giam về tội Hiếp dâm; 3 năm tù giam về tội Cướp tài sản. Tổng mức hình phạt của Đỗ Văn Hưng là 13 năm tù giam./.

Việt Đức/VOV online