(Webphunu.net) - Bởi cô không chỉ sáng tạo, táo bạo mà còn rất điêu luyện trong tất cả các bài nhảy của mình.

Ngay từ khi Bước nhảy hoàn vũ mới chỉ ở trạng thái công bố các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay thì cái tên Yến Trang đã được lựa chọn cho ngôi vị nữ hoàng. Và không phụ lòng mong mỏi cũng như luôn giữ vững được phong độ, Yến Trang ngay từ đêm mở màn đã gây ấn tượng, các đêm tiếp theo đều khiến khán giả mong chờ và thực sự bùng sáng ở đêm chung kết.

Khác với tất cả các thí sinh tham dự Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Yến Trang có một phong độ ổn định từ đầu đến cuối (trừ một đêm rơi vào top 2 nguy hiểm, có lẽ để tạo điểm hứng khởi) và luôn luôn sáng tạo trong các bài nhảy của mình. Đặc biệt, cô rất nghiêm túc tập luyện cũng như trau chuốt dàn dựng phần biên đạo cho các bài nhảy. Điều đó cho thấy Yến Trang xứng đáng với ngôi vị nữ hoàng khiêu vũ hơn ai hết.

Điều đó càng xứng đáng hơn với Yến Trang trong đêm chung kết với 2 màn biểu diễn đối lập tuyệt vời. Nếu ở phần thi thứ nhất, Yến Trang khiến các giám khảo phải nể phục vì sự thuần thục với đôi giày ballet mũi cứng thì ở phần thi thứ hai cả 4 vị giám khảo đều phải thừa nhận cái gì Yến Trang cũng làm được.

Yến Trang còn tạo được ấn tượng cho khán giả khi biến hóa bạn nhảy Tisho thành một chàng bộ đội đáng yêu rồi lúc lại là một võ sĩ Nhật Bản lạnh lùng. Bản thân cô cũng rất xuất sắc với vai diễn chị Võ Thị Sáu dịu dàng trong bộ bà ba Nam bộ cùng đôi giày ballet quyến rũ. Lại càng tròn vai hơn với hình ảnh cô gái Nhật yêu hết mình nhưng không được đáp trả lại thì cũng sẵn sàng vứt bỏ và có phần khá độc ác.

Cùng xem lại những phần biểu diễn ấn tượng của cặp đôi quán quân mùa bước nhảy hoàn vũ 2013 qua ảnh để cảm nhận hết sự tài tình của cô Én chị Yến Trang.

Với đôi giày mũi cứng trong bộ áo ba ba truyền thống, Yến Trang một lần nữa chinh phục được tất cả hội đồng giám khảo

Đôi giày ballet không hề bị chìm đi khi trang phục mà Yến Trang mặc khá đơn giản. Những khán giả bình thường nhất cũng nhận ra đôi chân của cô rất điêu luyện với đôi giày đầy thử thách này

Xem lại màn trình diễn của Yến Trang với đôi giày Ballet mũi cứng

Video Flash

Một Yến Trang hoàn toàn khác trong phần thi ngay sau đó. Yêu hết mình ...

...và cũng hận hết mình

Vì thế, Én chị xứng đáng nhất để tận hưởng niềm vui với ngôi quán quân mùa Bước nhảy hoàn vũ 2013

Màn trình diễn ấn tượng của Yến Trang trong vai cô gái Nhật yêu hết mình và hận điên cuồng

Video Flash

Hàn Nguyệt