(iHay) Ca sĩ Yến Trang và bạn nhảy đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2013 trong đêm chung kết 25.5 tại Hãng phim Giải phóng (TP. HCM) vừa kết thúc cách đây ít phút.

Ngay từ khi công bố danh sách 10 cặp đôi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2013, Yến Trang được nhận định là một ứng viên “nặng ký” cho chiếc cup vô địch bởi lợi thế về ngoại hình và khả năng vũ đạo rất tốt, vốn được rèn luyện trên sân khấu âm nhạc nhiều năm qua.

Với sự hỗ trợ đắc lực của bạn nhảy Tisho, cộng thêm nỗ lực của bản thân, Yến Trang ngày càng khẳng định được mình với những tiết mục biểu diễn rất tròn trịa.

Yến Trang đã chiếm được cảm tình của bộ tứ quyền lực trên hàng ghế giám khảo lẫn trái tim của khán giả xem chương trình để lên ngôi quán quân năm nay với số tiền thưởng 150 triệu đồng.

Ngô Kiến Huy trở thành á quân của Bước nhảy Hoàn vũ 2013 và Lan Phương đã thể hiện 1 chút buồn dễ nhận ra trên khuôn mặt khi chỉ nhận giải đồng.

Sau cả 9 liveshow của Bước nhảy Hoàn vũ 2013, Yến Trang có 3 tuần là thí sinh đạt số điểm cao nhất của ban giám khảo, 2 tuần là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất.

Yến Trang luôn được đánh giá là một trong những thí sinh có phong độ ổn định nhất. Cô chưa một lần rơi vào Top 2 nguy hiểm. Đặc biệt, trong đêm liveshow 7, Yến Trang giành được tấm vé đặc cách vào thẳng vòng bán kết.

Bước vào “trận đấu” của Bước nhảy hoàn vũ 2013, trong phần thi do ban giám khảo lựa chọn, Yến Trang và Tisho thực hiện bài thi của mình với điệu Waltz.

Ở phần thi Free Style, Yến Trang và Tisho lại chọn cho đội mình điệu nhảy Rumba cùng một ca khúc của nhạc sĩ Kitaro.

Linh San