Nữ sinh liên tục dùng chân đá, đạp vào đầu bạn trước sự chứng kiến của đông người nhưng không hề có ai lên tiếng can ngăn.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh đánh bạn một cách dã man đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Theo nội dung được chia sẻ, những nữ sinh đánh bạn này và cả nạn nhân bị đánh đều là học sinh của trường THPT Trần Nhật Duật, trên địa bàn thị trấn Yên Bình, tỉnh Yên Bái. Và sự việc cũng được cho là xảy ra ngay tại thị trấn Yên Bình (huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái).

Clip: Nữ sinh đánh bạn dã man trước sự chứng kiến của bạn bè. (Nguồn: FB Xem).

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo trắng liên tục dùng tay tát một nữ sinh khác. Sau đó nữ sinh này túm tóc và liên tục dùng chân đạp vào đầu bạn.

Và đáng nói, nữ sinh này còn xỉ nhục bạn mình bắt cách bắt quỳ gối xin lỗi nếu không sẽ đánh tiếp.

Có thể thấy thời điểm xảy ra vụ việc trên có thể khi các nữ sinh này vừa tan học vì trên người nữ sinh bị đánh và nhiều người chứng kiến có mặc đồng phục của trường THPT Trần Nhật Duật và đeo cặp xách.

Lúc này có rất nhiều học sinh khác chứng kiến nhưng hiển nhiên không có ai căn ngăn, thậm chí còn lên tiếng cổ vũ.

Khi có một bạn nữ khác vào đỡ nữ sinh bị đánh còn bị một người chứng kiến dọa: "Mày mà can nó là tao đánh mày đấy".

Yen Bai: Xon xao clip nu sinh danh ban da man truoc su dung dung cua nhung nguoi chung kien - Anh 1

Những nữ sinh này còn bắt bạn quỳ xuống xin lỗi, nếu không sẽ đánh tiếp.

Tình trạng bạo lực học đường gần đây đang diễn ra một cách rất đáng báo động, liên tục xuất hiện những clip học sinh đánh nhau hội đồng, bắt nạt bạn với những hình thức rất dã man.

Nhà trường cũng như gia đình cần có những biện pháp cần thiết để định hướng, giáo dục con cái để hạn chế tình trạng này.

Thành Lâm