Mẫu xe Yamaha Jupiter mới sắp ra mắt tại Indonesia sẽ được trang bị công nghệ phun xăng điện tử giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn thế hệ trước.

-

Yamaha Jupiter Z White

Trang web chính thức của Yamaha tại Indonesia đã công bố bức ảnh úp mở về một mẫu xe mới sắp ra mắt. Giới truyền thông Indonesia cho rằng đây chính là mẫu Jupiter Z thế hệ mới.

Điểm đặc biệt của chiếc Jupiter Z sắp đươc ra mắt là "động cơ mới, phun nhiên liệu điện tử, công suất lớn hơn", đó chính là những gì mà Yamaha công bó trên website của mình.

Ngoài động cơ phun nhiên liệu điện tử, Yamaha Jupiter Z hứa hẹn còn đi kèm nhiều thay đổi về mặt diện mạo. Bên cạnh đó, cũng có tin đồn khẳng định hãng Yamaha sẽ sử dụng cái tên Jupiter Z1 cho mẫu xe máy mới.

Trước đó, Yamaha cũng đã cho ra mắt chiếc Jupiter Z White tại Indonesia, Thông số hoạt động của Jupiter Z White không có gì thay đổi. Vẫn được trang bị động cơ 4 kỳ, 2 van, SOHC, làm mát bằng gió và có dung tích 113 cc, Jupiter Z White sở hữu công suất 8,16 mã lực tại 7.500 vòng/phút cũng như mô men xoắn cực đại 8,52 Nm tại 4.000 vòng/phút.

Dự diến, Jupiter Z phun xăng điện tử sẽ được ra mắt sớm tại Indonesia trong tháng sau.

Minh Huy - Dapur