Chiếc Yamaha Exciter 150 này gây ấn tượng khi được độ dàn áo sơn tem đấu cùng các "đồ chơi" được chọn lọc kỹ và "dàn chân" độ bánh lớn đẹp mắt.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 1

Với bánh sau nguyên bản vốn đã có bản lốp khá to là 120/70/17 cùng thiết kế vuốt nhọn đuôi đầy thể thao như xe phân khối lớn, kể từ khi ra đời tới nay Yamaha Exciter 150 đã được rất nhiều người chơi độ lên những "dàn chân" kích thước lớn hơn, lấy từ các dòng xe phân khối lớn.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 2

Không chỉ "lên dàn chân" cho chiếc xe, một người chơi Exciter 150 đã tiếp tục nâng cấp toàn bộ "dàn ngoài" theo phong cách kiểng, khiến mẫu xe côn tay này càng trở nên hấp dẫn hơn. Bắt đầu từ phía trước, chiếc xe đã được thay vỏ phuộc vàng nổi bật, bên cạnh đó là hệ thống phanh đĩa kép với heo Brembo Billet cùng đĩa Galfer được bắt vào mâm Asio. Lốp trước của xe là loại Michelin Pilot Street.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 3

Ở phía trên tay lái của xe là các món "đồ chơi" quen thuộc như cặp tay phanh/côn CRG RC2 cùng chiếc đèn chiếu sáng L5 tăng cường. Ở phía dưới, đèn demi nguyên bản của Exciter cũng đã được độ lại với đèn projector và LED.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 4

Toàn bộ dàn vỏ nguyên bản của Exciter đã được tháo ra để sơn tem đấu theo phong cách xe đua, khiến chiếc xe càng đậm chất thể thao hơn. Khối động cơ 150 cc nguyên bản của xe được giữ nguyên, chỉ "tô điểm" thêm bằng cặp ốp lốc nồi bảo vệ nổi bật.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 5

Chi tiết độ "khủng" nhất trên chiếc Exciter này đó là "dàn chân" sau khi nó đã được chủ xe thay nguyên bộ gắp của Yamaha R6 vào, kèm theo đó là mâm Asio cùng lốp Michelin Road 4 và phuộc YSS.

Yamaha Exciter 150 'banh khung' do kieng cuc chat - Anh 6

Nhờ dàn áo sơn tem đấu cùng các "đồ chơi" được chọn lọc kỹ và "dàn chân" độ bánh lớn đẹp mắt, chiếc Yamaha Exciter 150 của một người chơi xe tại Việt Nam đã trở nên "ngầu" và ấn tượng hơn.