Trang web chuyên về bóng đá UOL vừa đăng tải một đoạn video miêu tả cảnh tiền đạo Neymar của Brazil nhập viện sau khi gặp chấn thương ở trận đấu với Colombia tại tứ kết World Cup 2014.

Cô y tá xui xẻo. (Nguồn: YouTube)

Tuy nhiên, cô y tá quay cảnh Neymar nhập viện cũng gặp phải vô vàn rắc rối vì để lộ danh tính sau khi “tự sướng” và còn cười rất tươi ở đoạn cuối video.

Mặc dù hành động của cô y tá trên là vô hại và một phần vì quá sung sướng khi gặp thần tượng nhưng điều đó khiến nhiều người hâm mộ tuyển Vàng-xanh tỏ ra không hài lòng. Một số cổ động viên Brazil cho rằng cô y tá trên quá vô cảm.

Thông báo trên trang UOL cho hay: “Người quản lý bệnh viện Marcia Real đã khẳng định rằng cô y tá trên sẽ sớm bị sa thải.”

Còn nhớ ở trận đấu giữa Colombia và Brazil, Neymar đã nằm vật ra sân trong đau đớn sau pha tranh bóng với Juan Zuniga, trong đó đầu gối của hậu vệ Colombia đã thúc vào lưng ngôi sao người Brazil.

Ngay lập tức, bộ phận y tế của Brazil đã phải đưa chân sút của Barcelona ra khỏi sân bằng cáng để đưa tới bệnh viện.

Theo các bác sỹ của tuyển Brazil, Neymar đã bị rạn đốt sống và phải sớm nói lời chia tay ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh./.