Nữ danh ca được ông xã tặng một món quà đáng yêu trước khi lên máy bay về nước.

Sau khi cùng đại gia đình đón Tết cổ truyền tại Mỹ, Ý Lan trở về nước để chuẩn bị cho những đêm nhạc riêng. Trong các lần về Việt Nam trước đây, lúc nào Ý Lan cũng đi cùng ông xã. Thế nhưng, lần này anh quá bận rộn với công việc nên không thể nghỉ phép để "tháp tùng" chị được. Vì vậy, nữ danh ca sẽ chỉ có một mình trong dịp Lễ tình nhân. Tuy nhiên, Ý Lan đã được ông xã dành tặng một món quà đặc biệt trước khi lên máy bay về Việt Nam. Chị dự định sẽ "khoe" với người hâm mộ trong đêm nhạc 14/2.

Ý Lan chia sẻ, dù cả hai đều đã có tuổi nhưng chị luôn cảm thấy hạnh phúc vì sự chăm sóc, lo lắng mà ông xã dành cho mình. Bí quyết giữ gìn hạnh phúc của nữ danh ca là luôn xem anh như tình nhân chứ không nghĩ là chồng. "Chính vì luôn nghĩ mình đang yêu nên tình cảm giữa hai chúng tôi lúc nào cũng nồng nàn như khi còn trẻ", Ý Lan tâm sự.

Xem chồng như tình nhân, nên mỗi khi thể hiện ca khúc Hãy cứ là tình nhân, Ý Lan đều mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem. Chị hát ngọt ngào, tình cảm và có những cử chỉ, động tác rất duyên dáng, lãng mạn trên sân khấu.

Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Ý Lan quyết định chọn ca khúc này làm chủ đề cho hai đêm nhạc diễn ra vào 14-15/2 tại phòng trà WE, TP HCM.

Trong chương trình, Ý Lan trình bày những ca khúc bất hủ của Việt Nam và Pháp để ca ngợi tình yêu như Mùa thu Paris, Tiễn em, Mắt biếc, Thu cuối... Bên cạnh đó là loạt bài hát trẻ trung về mùa xuân như Đánh thức tầm xuân, Anh đã thấy mùa xuân chưa... Trong hai đêm nhạc sẽ có nhạc sĩ Nguyễn Quang đệm piano cho Ý Lan và sự hỗ trợ của ban nhạc Công Thành.

Hàn Quốc Việt