Khánh Thi đã nhận được nhiều sự động viên cũng như ngờ vực từ công chúng trước thông tin cô bị phụ huynh gọi là "cái máy bào tiền"

Mới đây, nữ kiện tướng Dance Sport Khánh Thi đã có những chia sẻ, thể hiện sự bức xúc của cô khi bị phụ huynh gọi là "cái máy bào tiền"

Y kien trai chieu ve cai may bao tien Khanh Thi - Anh 1

Khánh Thi đã mở lớp dạy khiêu vũ được 6 năm nay

Cô chia sẻ: "Lâu lắm mới viết đôi ba dòng tâm trạng. Một lời nhắn nhủ từ đáy lòng một người thầy. Kính gửi Quí Phụ Huynh yêu dấu. Cô cũng làm mẹ và cô hiểu được quí vị yêu con mình đến nhường nào.

Nhưng đừng biến nơi cửa ra vào của nơi bé được tin tưởng gửi đến học tập .Thành nơi thị phi, dèm pha, đố kị. Và đừng nói sai sự thật khi sự ghen tức chiếm chỗ cho ủng hộ. Đừng biến sự đố kị thành sự cản trở chính con em mình được tạo mầm sáng tạo trong nghệ thuật.

Và cuối cùng: đừng đem tâm huyết thầy cô giáo ra mỉa mai.Và đừng vì tiếc một bó hoa trong ngày 20/11 mà nói rằng họ có dạy gì con mình đâu?

Đôi dòng tâm sự đêm khuya vì lỡ hôm nay đủ sức khỏe dạy lại đã nghe mấy lời đau lòng từ phía những phụ huynh có con học lâu năm.

Cô và thầy ở trung tâm chả phải nhà giáo. Và mình cũng chả hiểu sao họ cứ than mình là cái máy bào tiền mà họ vẫn cứ cho con họ đi học. Cứ ra ngoài nói xấu Thầy Cô đến thậm tệ mà con họ vân cứ tung tăng đến nhịp nhàng nhảy nhót hát hò với các bạn trong lớp. Buồn lắm. Biết mà vẫn phải giả vờ như điếc vì nghĩ rằng vì các con thôi. Trẻ thì vô tội. Chỉ mong thế hệ mới sẽ biết trân trọng Thầy Cô hơn".

Y kien trai chieu ve cai may bao tien Khanh Thi - Anh 2

Khánh Thi bên các học trò

Tuy nhiên, khi không có lời đính chính nào cho việc bị phụ huynh gọi là "Cái máy bào tiền", Khánh Thi đã khiến đông đảo công chúng thắc mắc về số tiền học phí cụ thể của một trung tâm có kiện tướng trực tiếp giảng dạy.

Việc nhắc đến vấn đề nhạy cảm này vào đúng khi ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp đến, đã khiến bài viết của Khánh Thi nhận được nhiều bình luận của khán giả.

Như tài khoản có tên Thanh Huyền bày tỏ quan điểm: "Tôn sư - Trọng Đạo - Kính Thầy - Mến bạn là bài học đầu tiên của các con nên ghi sâu khắc nhớ ngay từ buổi đầu tiên đến trường[...] học một chữ , một bước cũng là thầy cô giáo của con mình .

Mình dậy con mình đương nhiên mình phải tôn trọng họ trước ... Mặc dù biết học bộ môn năng khiếu là Cung và Cầu ....[...]"

Y kien trai chieu ve cai may bao tien Khanh Thi - Anh 3

Những lời động viên của người hâm mộ

Trước thông tin báo giới đăng tải, facebooker Trang Trần, người cũng trong vị trí giảng dạy các bộ môn năng khiếu bày tỏ sự đồng cảm, an ủi Khánh Thi.

"Thương chị quá! Cũng chỉ vì chi phí lương lậu thấp mà e ko thể đồng hành các dự án dạy model nhí với chị! Ai cũng muốn con mình hát hay múa giỏi thông minh nhưng ko muốn đóng tiền cao thì thôi đừng cố cho con đi học. Phải liệu cơm gắp mắm chứ đau phải chỉ là tiền đó chị ấy ăn được? Trả thấp vì "em ơi tiền thu cao không có học sinh làm sao phát hiện ra nhân tài?" Em đành: hẹn chờ khi khác khi e giàu rồi bỏ thời gian làm vì vui chứ giờ em còn lo cho con em sao mà vui được? Thương chị quá! Cố lên chị nhé! Đã bảo đi làm giám khảo thôi không nghe cứ muốn đào tạo!".

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận thể hiện sự an ủi, động viên đến kiện tướng dance sport, vẫn có những ý kiến thể hiện sự nghi hoặc trước thực hư thông tin Khánh Thi là "cái máy bào tiền".

Facebook B.D bình luận: "Có sao thì người ta mới nói vậy?"

Bảo Liên