Khánh My, Ngọc Duyên, Nathan Lee... có những quan điểm cá nhân về vấn đề nghệ sĩ đi xem show ngồi hàng đầu và nhốn nháo bỏ về giữa chừng.

Mới đây, MC Tùng Leo đã bức xúc viết lên trang cá nhân về việc nhiều sao hạng A ngồi hàng đầu, nhưng nhốn nháo bỏ giữa chừng khi xem show thời trang tại Vietnam International Fashon Week diễn ra tại Hà Nội.

Được biết, trong đêm khai mạc Tuần lễ thời trang, ngay sau khi BST của NTK Công Trí kết thúc, rất đông người tham dự bỏ về. Đến sau khi BST thứ 2 được trình chiếu, thì rất đông người tham dự, kể cả hàng đầu tiên, gần sàn catwalk nhất cũng ồ ạt đứng dậy, tạo nên khung cảnh rất nhốn nháo, bất chấp việc BTC phải 'cầu xin' mọi người đừng di chuyển.

Theo MC Tùng Leo: 'Chương trình đã cho Host khẩn khoản thưa bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh, xin đừng di chuyển trong suốt show diễn, nhưng không ít sao hạng A vẫn 'kéo bè kéo lũ lố nhố đứng lên, không đi thật nhanh còn làm này làm nọ, nhốn nháo cả một bìa catwalk, trong khi đèn sân khấu đã lên, âm thanh đã mở, BST mới đã bắt đầu diễn'.

Ngay sau khi Tùng Leo lên tiếng, rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đã bày tỏ việc đồng quan điểm với nam MC. Ngô Thanh Vân đã bình luận bên dưới chia sẻ của Tùng Leo: 'Nên chỉ mời những người biết suy nghĩ khi ngồi front row và bỏ qua những bông hoa đua sắc bạn nhé...'.

Y kien bat ngo ve vu 'Sao hang A nhon nhao bo ve giua show': Lan sau khoi moi! - Anh 1

Ngô Thanh Vân chia sẻ sau khi đọc những bức xúc của MC Tùng Leo

Trước đó, vào tháng 5/2016, Ngô Thanh Vân cũng từng gây xôn xao khi bày tỏ sự bức xúc về văn hóa đi muộn của các nghệ sĩ tại một sự kiện mà cô tham dự. Nữ diễn viên chia sẻ thiệp mời ghi 18h, khoảng 18h10 cô có mặt, tuy nhiên một tiếng sau, hàng loạt bảng tên celeb đặt trang trọng ở hàng ghế đầu vẫn chưa có chủ nhân.

Trao đổi với người mẫu Khánh My về vấn đề này, cô đã có những quan điểm riêng. Người đẹp cho biết: 'My không đánh giá cao những nghệ sĩ như thế. Trừ khi có trường hợp bất khả kháng hay còn lịch quay, làm việc nào khác sau đó. My thấy có nhiều sao đến xem show rồi bỏ về giữa chừng không lịch sự chút nào.

Nhìn show diễn trong khán phòng nhỏ vậy thôi chứ người ta đã bỏ biết bao nhiêu công sức để làm ra và chuẩn bị. Cho nên tốt nhất, theo suy nghĩ cá nhân của My là người ta đã trân trọng mời mình đếm tham dự thì nên cố gắng thu xếp thời gian ở lại coi cho hết show. Còn nếu bận quá thì khỏi đến và báo trước với BTC'.

Từng đi sự nhiều sự kiện ở nước ngoài, Khánh My cho biết các khách mời ở show quốc tế rất sang trọng và văn minh, lịch sự. Sau khi xem hết show họ vẫn ở lại để chúc mừng nhà thiết kế. 'Đó là văn hóa, mà đã là văn hóa thì khó nói được ai hơn ai ở cách cư xử. Nó đã ăn sâu vào máu rồi'. - Cô chia sẻ thêm.

Y kien bat ngo ve vu 'Sao hang A nhon nhao bo ve giua show': Lan sau khoi moi! - Anh 2

Là người thường xuyên tham dự sự kiện, Khánh My có những quan điểm riêng về việc bỏ về giữa chừng khi xem show.

Theo Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên thì đây là vấn để cá nhân của mỗi người về cách cư xử. 'Có thể họ có việc bận hay chuyện gi đó cấp bách nên bỏ về giưa chừng. Riêng tôi thì chưa bao giờ làm như vậy. Nếu đã đi dự event mà ngồi hàng đầu thì cố gắng tôn trọng BTC, nhà thiết kế và các người mẫu trong chương trình'.

Y kien bat ngo ve vu 'Sao hang A nhon nhao bo ve giua show': Lan sau khoi moi! - Anh 3

Ngọc Duyên cũng đang chuẩn bị để lên đường ra Hà Nội tham dự tuần lễ thời trang.

Đồng quan điểm với MC Tùng Leo, Nathan Lee cho rằng: 'Nhiều năm nay tôi không nhận lời tham sự dự kiện nếu không được trả cát-xê hoặc không có mối quan hệ thân tình với nhà tổ chức. Đầu tư kỹ lưỡng cho trang phục để xuất hiện tại sự kiện và nhất là mất quá nhiều thời gian chỉ để PR hình ảnh đối với tôi là điều không cần thiết.

Ở cương vị nhà tổ chức tôi hoàn toàn có thể hiểu được bức xúc của anh Tùng Leo, ở vai trò là nghệ sĩ tôi nghĩ có thể họ có việc riêng hoặc bận chạy show. Tôi không phán xét ai cả và nghĩ rằng mọi chuyện rất đơn giản: Lần sau khỏi mời!

Ở nước ngoài khi xem show thời trang thì chắc chắn không ai bỏ về, vì thật sự mỗi show chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, ngồi front row thì không thể bỏ về được. Nếu show ca nhạc, hay phim, kịch, chuyện khán giả bỏ về nếu họ không hài lòng là chuyện bình thường'.

Y kien bat ngo ve vu 'Sao hang A nhon nhao bo ve giua show': Lan sau khoi moi! - Anh 4

Nathan Lee đồng cảm với những bức xúc của Tùng Leo

Theo Hiyou/Baodatviet.vn