Khoảng 8h45 sáng 14/10, một xưởng sản xuất hàng nội thất ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã bất ngờ xảy ra cháy lớn. Nhiều người dân hô hoán nhau đưa toàn bộ hàng hóa ra ngoài.

Xuong san xuat do go bat ngo boc chay du doi - Anh 1

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo đó, vào thời điểm trên, xưởng sản xuất hàng nội thất của gia đình anh Phan Văn K. bất ngờ xảy ra cháy lớn. Thấy vậy người nhà anh K. đã hô hào người dân xung quanh chạy sang bê hàng nội thất của gia đình mình ra ngoài với hy vọng đám cháy không lan sang gây thiệt hại.

Nghe thấy tiếng hô hoán nhiều người dân đã chạy sang hỗ trợ gia đình bê số hàng nội thất gồm bàn, ghế,... ra ngoài trước khi đám cháy lan rộng ra toàn bộ khu xưởng.

Ông Phan Lạc Trường, Chủ tịch xã Hữu Bằng cho biết, sau khi xảy ra vụ cháy chính quyền địa phương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường nỗ lực dập lửa, đám cháy cũng lan sang nhà bên cạnh nhưng rất may đồ đạc được đưa ra ngoài.

Theo ghi nhận của PV, 10 phút sau khi vụ cháy xảy ra, xe của cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường, nỗ lực dập lửa sau đó đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tại hiện trường toàn bộ khu nhà xưởng bị cháy rụi, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến cả trăm triệu đồng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Đức Hùng