Cô dâu bật khóc khi được nghe giọng của ông nội đã mất vang lên tại lễ cưới của mình khiến ai nấy đều xúc động.

Cô dâu có tên là Brittany Adkins (sống tại Crab Orchard, phía Tây Virginia, Mỹ) mơ ước được ông nội làm chủ hôn tại lễ cưới của mình. Nhưng ông đã qua đời và cô tưởng rằng ước muốn đó sẽ không bao giờ được thực hiện.

Trong đám cưới, chú rể Jordon Yost cùng anh trai và chị gái đã bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt tặng cô dâu. Do cô dâu Brittany lớn lên bên cạnh ông bà của mình nên đã dành rất nhiều tình cảm cho họ.

Xuc dong hinh anh co dau bat khoc khi nghe giong cua ong noi da mat tai le cuoi - Anh 1

Cô dâu bật khóc khi nghe giọng nói của ông mình.

Bản thu âm này đã khiến cho cô và khách mời tại lễ cưới vô cùng bất ngờ, nhiều người cũng không kìm được nước mắt.

Khi lễ cưới của Brittany và Jordon diễn ra, khi mọi người được yêu cầu cúi xuống cầu nguyện, giọng nói của người ông được phát qua loa. Ông cầu nguyện và tuyên bố hai người là vợ chồng trước khi nói chú rể được phép hôn cô dâu.

Cô dâu chia sẻ rằng cô ấy lập tức nhận ra giọng nói quen thuộc của ông và bắt đầu khóc nức nở và dù đang khóc, cô thực sự cảm thấy rất hạnh phúc. Được biết, việc thu âm giọng nói của người ông được thực hiện vào lễ cưới của chị gái Brittany, khi đó ông nội làm chủ hôn.

Xuc dong hinh anh co dau bat khoc khi nghe giong cua ong noi da mat tai le cuoi - Anh 2

Tất cả mọi người tham gia buổi lễ đều rơi nước mắt.

Nhiếp ảnh gia Sarah Irvin - người chụp hình tại lễ cưới - đã ghi lại những hình ảnh xúc động và chia sẻ lên Facebook của mình.

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng với hơn 38.000 lượt tương tác và gần 3.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận.

Xuc dong hinh anh co dau bat khoc khi nghe giong cua ong noi da mat tai le cuoi - Anh 3

Qua câu chuyện cho thấy được khoảng khắc vô cùng xúc động giữa cô dâu và ông nội đã mất của mình. Đây có lẽ là giây phút không thể nào quên được trong đời của cô dâu xinh đẹp này.