Dù thể trạng khá mệt mỏi do không có thời gian nghỉ ngơi, các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn cho thấy tinh thần thoải mái trước khi đặt chân tới Malaysia để chinh phục tấm HCV SEA Games.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 1

Trên Instagram cá nhân, thủ thành Phí Minh Long đăng bức ảnh tấm vé máy bay của anh. Minh Long sẽ cùng đồng đội và ban huấn luyện di chuyển từ Incheon sang Kuala Lumpur (Malaysia) để hoàn tất quá trình chuẩn bị trước SEA Games.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 2

Trong khi đó, tiền đạo Hà Đức Chinh lại khoe bức ảnh chụp cùng tiền vệ Quang Hải. Có lẽ Đức Chinh muốn khoe kiểu đầu mới của Quang Hải do chính anh cắt tỉa.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 3

Trong khi đó, Xuân Trường trở nên vô cùng đáng yêu khi hóa thân thành chú mèo con. Tiền vệ đang thi đấu cho Gangwon FC đã sử dụng filter mới nhất của ứng dụng Insta Story để biến anh cùng đồng đội trở nên vô cùng lung linh.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 4

Xuân Trường cũng đăng tải hình ảnh anh di chuyển bằng xe buýt tới sân bay. Trước đó, Xuân Trường cùng đội U22 Việt Nam phải mất 5 tiếng di chuyển từ sân vận động nơi thi đấu với Busan FC tới khách sạn Olympos.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 5

Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh cũng đăng tấm ảnh selfie cùng các đồng đội trên máy bay. Tiền vệ Huy Hùng của Quảng Nam nhận xét Duy Mạnh rất đẹp trai, trong khi Đinh Thanh Trung đã để lại lời chúc toàn đội sẽ may mắn trong chặng đường sắp tới.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 6

Trước đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đăng tấm hình các cầu thủ U22 cùng ban huấn luyện ăn mừng tiệc sinh nhật chung của hậu vệ Thanh Tịnh, tiền đạo Thanh Bình, tiền vệ Đông Triều và trợ lý Lư Đình Tuấn kèm chú thích "Sát vai nhau". Có thể thấy các cầu thủ và ban huấn luyện đang rất đoàn kết hướng tới SEA Games tới.

Xuan Truong hoa meo con, Duy Manh hon ho truoc khi sang Malaysia - Anh 7

Tiền đạo Văn Toàn lại đăng tấm hình anh ngồi trầm tư trước thềm SEA Games. Sắp tới, Văn Toàn sẽ phải lãnh trách nhiệm ghi bàn cho U22 Việt Nam tại giải.

Hòa Lộc