Tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra sân trong đội hình xuất phát của Incheon United gặp Gwangju lúc 13 giờ hôm nay, 23.10 trong khuôn khổ vòng trụ hạng giải K-League Classic 2016.

Xuan Truong da chinh lan thu 2 tai giai K.League - Anh 1

Lần thứ 2, Xuân Trường có mặt trong đội hình chính của Incheon

Ông Huỳnh Mau, Ghíam đốc điều hành đội bóng HAGL cho biết: “Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được từ ông Lee Dong Jun, đại diện CLB Incheon United, tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ ra quân trong đội hình xuất phát của Incheon United đối đầu với Gwangju, một đại kình địch trong cuộc chiến trụ hạng K-League năm nay”.

Xuan Truong da chinh lan thu 2 tai giai K.League - Anh 2

Như vậy, đây sẽ là lần thứ 2 được ra sân tại giải đấu cao nhất Hàn Quốc của tiền vệ người Tuyên Quang. Trước đó hồi cuối tháng 5, Xuân Trường đã có lần đầu tiên đá chính cho Incheon United cũng trước chính đối thủ là Gwangju. Trận này Xuân Trường thi đấu khoảng 60 phút và chơi khá tốt.

Incheon United của Xuân Trường hiện đang đứng thứ 5/6 đội ở vòng trụ hạng với chỉ vỏn vẹn 3 điểm trước đội xếp cuối Suwon. Trong tình thế nguy cấp như hiện tại, việc HLV Lee Ki-Hyung chọn Xuân Trường đá chính có thể thấy sự nỗ lực nhất định của tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã được ban lãnh đạo Incheon đánh giá cao.

Anh Trần