Nữ siêu mẫu và nhiều chân dài làng catwalk đã đến chúc mừng nữ doanh nhân, hoa hậu Kim Nguyễn sau khi đăng quang.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 1

Chiều qua (27/8), Hoa hậu Quý bà Châu Á 2016 lần đầu tổ chức buổi tiệc thân mật với bạn bè thân thiết kể từ khi đăng quang vào tháng 6/2016. Xuất hiện trong chiếc đầm đuôi cá sắc xanh, Kim Nguyễn thu hút ánh nhìn người đối diện bởi vẻ ngoài tươi trẻ của bà mẹ hai con cùng lối giao tiếp cởi mở, thân thiện.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 2

Dù đã lập gia đình, cô vẫn quyết tâm tham dự cuộc thi nhan sắc để gởi gắm thông điệp: 'Phụ nữ dù ở bất cứ độ tuổi nào cũng mang một vẻ đẹp riêng'. Xuân Lan và nhiều người mẫu cũng có mặt để ủng hộ cho tân Hoa hậu Quý bà châu Á 2016.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 3

Bên cạnh nhân vật chính của buổi gặp gỡ, siêu mẫu Xuân Lan là một trong những tên tuổi được chú ý. Xuân Lan vừa là một người bạn thân, vừa là người phát hiện, 'tiếp lửa' cho Kim Nguyễn tự tin bước vào cuộc thi nhan sắc.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 4

Xuất hiện từ sớm, nữ siêu mẫu dành thời gian đón khách, chuẩn bị mọi thứ cùng với tân Hoa hậu. Trong suốt buổi tiệc, cô ngồi cạnh nữ doanh nhân để hỗ trợ, chia sẻ với báo chí thông tin về các dự án sắp tới vì lo bạn lúng túng.

Cô xúc động chia sẻ: 'Tôi rất vui khi có một người bạn cùng chung chí hướng trong cuộc sống và công việc. Chúng tôi đã và đang cùng nhau thực hiện các dự án nghệ thuật, cộng đồng, trước mắt là một chiến dịch bảo vệ, giúp đỡ trẻ em kém may mắn'.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 5

Tân hoa hậu Quý bà 2016 cũng chia sẻ về những khó khăn, trở ngại khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế cùng những kế hoạch từ thiện của cô sau khi đăng quang tại Malaysia vào tháng 6.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 6

Trong suốt thời gian vừa qua, cô liên tục tổ chức những hoạt động vì cộng đồng. Gần đây nhất, cô đứng ra tài trợ xây dựng chiếc cầu bê tông tại Cần Thơ.

Xuan Lan rang ro den chuc mung Hoa hau Quy ba chau A 2016 - Anh 7

Hiện tại, Kim Nguyễn đang là đại sứ cho chiến dịch bảo vệ quyền trẻ em ở Việt Nam, một trong những thành viên đứng ra thành lập 1 quỹ đầu tư với mục đích phát triển toàn diện cho trẻ em Việt Nam, giúp đỡ những em nhỏ kém may mắn cần cứu chữa.

Theo PV/Baodatviet.vn