Theo lời Xuân Hinh, Táo Táo quâncũng vài lần mời nhưng danh hài này chưa tham gia được...

Việc Xuân Hinh chưa một lần tham gia Táo quân khiến công chúng dấy lên tin đồn nghệ sĩ hài số 1 này chê cát-xê thấp nên không đóng.

Chia sẻ trên một trang điện tử mới đây, Xuân Hinh cho biết, anh rất Táo quân, tuy nhiên vì lịch diễn dày đặc nên anh không thể tham gia chương trình hài cuối năm này. " là người của trăm nghề, hàng trăm vai diễn khác nhau, diễn với các đàn anh, các em, các cháu cứ mời là tôi ok thôi chứ không có vấn đề gì cả", Xuân Hinh nói.

Việc Xuân Hinh chưa một lần tham gia Táo Quân khiền nhiều người thắc mắc.

"Táo Quân cũng vài lần mời tôi nhưng thú thật là có thể do nhân duyên mà tôi chưa tham gia được. Khi chương trình sắp sửa đến ngày quay, phải tập đến hàng chục ngày thì cái lịch của tôi lại kín mít. Thôi thì "xay lúa thì đừng ẵm em", người chứ có phải gì đâu mà làm được lắm thế. Nhưng có điều kiện, có thời gian, tôi có thể sẽ tham gia", Xuân Hinh cho biết.

Danh hài nổi tiếng showbiz Việt cũng phủ nhận việc anh chưa một lần tham gia Táo quân vì chê cát-xê ít. "Khi làm truyền hình cho bà con xem không bao giờ tôi nghĩ đến cát-xê. Đôi khi còn làm miễn phí, thậm chí bỏ cả tiền của mình vào để làm cho nó tốt", Xuân Hình giải thích.

Nghệ sĩ hài này khẳng định anh không tham gia Táo quân không phải vì chê cát-xê ít.

"Kể cả đi diễn ở các nơi, tâm nguyện của tôi vẫn chỉ là mang những vai diễn hay nhất đến cho bà con. Khi làm băng đĩa cũng vậy, tôi luôn chia sẻ những khó khăn với các nhà sản xuất, không bao giờ hét cát xê cả", Xuân Hinh cho biết.

Mai Nguyên