Những thiết kế mang phong cách thể thao tràn ngập trên sàn diễn Xuân Hè 2014 và thu phục giới mộ điệu.

Những mẫu quần short kiểu dáng khỏe khoắn

Mùa mốt Xuân Hè 2014 đang gõ cửa từng nhà tín đồ và ai nấy đều tỏ rất quan tâm đến các kiểu mốt sẽ bùng nở trong thời điểm này. Nếu tín đồ không muốn lỡ nhịp thì đừng dại dột ngó lơ xu hướng thể thao. Ngay cả các tín đồ luôn trung thành với phong cách dịu hiền, hãy một lần trải nghiệm, chắc chắn bạn sẽ chết mê chết mệt.

Về phong cách thể thao, trước hết nó sẽ tôn vinh vẻ khỏe khoắn và năng động của nữ chủ nhân. Bên cạnh đó, với những bước cải tiến của các nhà thiết kế, năm nay xu hướng này sẽ mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới.

Cũng bởi thế, đừng ngạc nhiên khi rõ ràng bạn mặc một bộ đồ phong cách thể thao, nhưng lại được khen quyến rũ và gợi cảm. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi tại mùa mốt năm nay các thương hiệu tạo nên sự giao thoa giữa nét khỏe khoắn và sự nữ tính.

Ví như một chiếc áo kiểu dáng bóng rổ, chúng được các thương hiệu kéo dài tựa chiếc váy và kết hợp với một đôi giày đế độn. Nhờ thế, phái đẹp vừa khoe được đôi chân săn chắc lại trông vẫn nữ tính. Hay những chiếc quần short được thiết kế cạp cao, ôm gọn eo và rộng về phía ống quần trông thật hoàn hảo khi phối cùng crop top lấp lửng.

Hãy xem những thiết kế thể thao tuyệt đẹp cho mùa mốt Xuân Hè 2014:

Một trang phục vừa khỏe khoắn lại quyến rũ

Một chiếc váy bóng rổ cá tính

Những chiếc quần short cạp cao ôm khít phần eo và rộng dần về ống quần thật hoàn hảo khi phối cùng crop top cùng bộ

Một trang phục mang đầy nét phóng khoáng

Sự biến thể đẹp mắt được lấy cảm hứng từ bộ đồ thể thao

Trông bạn sẽ thật năng động và quyến rũ

Đừng quên những món phụ kiện giúp phong cách thể thao trở nên hoàn hảo

Những đôi tất ống lạ mắt và khỏe khoắn

Phóng khoáng, bụi bặm và gợi cảm