Bên cạnh các màu sắc truyền thống thì xu hướng màu tóc hot nhất mùa đông năm 2016 là các màu tóc khói.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 1

Các kiểu tóc màu khói không có gì đáng ngạc nhiên khi đang trở thành xu hướng màu tóc hot nhất mùa đông 2016. Ảnh: Facebook Tú Nguyễn.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 2

Dù đã đến giai đoạn cuối năm 2016 nhưng xu hướng nhuộm các màu khói vẫn chưa nguội, đặc biệt là màu vàng khói. Nếu ưa thích màu nhuộm phá cách nhưng vẫn giữ được nét cổ điển thì đây chính là một trong những lựa chọn mà bạn không thể bỏ lỡ. Ảnh: Facebook Tú Nguyễn.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 3

Nhiều người nhầm tưởng màu tóc xám khói sẽ chỉ dành riêng cho người lớn tuổi. Điều đó là hoàn toàn sai khi nhuộm tóc màu xám khói sẽ mang lại cho bạn một vẻ ngoài trẻ trung không ngờ. Ảnh: Facebook Kim Thanh Bui.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 4

Màu sô cô la tuy đã xuất hiện từ cách đây rất lâu nhưng màu sắc của nó thì không bao giờ lỗi thời. Không những thế, màu nâu sô cô la cực kì thích hợp với những mái tóc dài gợn sóng. Ảnh: Facebook Lưu Anh.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 5

Màu xanh pha tím là màu sắc mới nổi trong thời gian gần đây và ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng xã hội Insatagram. Ảnh: Instagram Guy Tang.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 6

Mẫu tóc nữ đẹp nhuộm màu tím khói thời trang đang là xu hướng mới hay nhất trong số những màu tóc bởi mức độ tinh tế trong cách nhuộm.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 7

Màu sương khói vương trên mái tóc cũng khiến các bạn nữ trở nên quyến rũ bội phần.

Xu huong mau toc hot nhat mua dong 2016 - Anh 8

Nhuộm tóc màu nâu khói đang là xu hướng đẹp nhất năm 2016. Đây là một màu sắc thời trang – mới nhất và sáng tạo nhất. Ảnh: Instagram Guy Tang.