Một cô gái 19 tuổi đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi bước lên tàu điện ngầm ở Hàng Châu với một tấm biển rao bán trinh tiết của mình cho bất kỳ ai sẵn sàng trả 200.000 Nhân dân tệ.

Xot xa truoc hinh anh co gai rao ban trinh tiet de cuu anh - Anh 1

Cô gái rao bán trinh để cứu anh trai. (Nguồn: Shanghaiist)

Một cô gái 19 tuổi đã khiến nhiều người cảm thấy xót xa khi bước lên tàu điện ngầm Hàng Châu với một tấm biển trong tay, trên đó viết rằng cô đang bán trinh tiết của mình cho bất kỳ ai sẵn sàng trả 200.000 Nhân dân tệ.

Theo tờ Shanghaiist, cô gái cũng nói rằng đã có giấy chứng nhận của bệnh viện để chứng minh rằng mình còn trinh tiết. Trên tấm bảng có lời giải thích rằng cô mang họ Xu, đến từ tỉnh Vân Nam và đang cần tiền để điều trị bệnh bạch cầu cho người anh trai 23 tuổi. Người anh trai đã nhận được kết quả chẩn đoán mắc bệnh cách đây 3 năm. May thay, tủy xương của cô gái lại phù hợp với anh trai mình.

Tuy nhiên, người anh đã có phản ứng tiêu cực với tủy xương cấy ghép. Giờ đây, người anh vẫn đang rất cần được điều trị bằng những biện pháp tốn kém, nhưng gia đình đã hết tiền.

Xot xa truoc hinh anh co gai rao ban trinh tiet de cuu anh - Anh 2

Cô gái sẵn sàng bán trinh tiết cho bất kỳ ai sẵn sàng trả cho cô 200.000 Nhân dân tệ.

Màn rao bán trinh của cô gái đã thu hút sự chú ý từ những người đi tàu và cả từ lực lượng cảnh sát.

Cô đã bị một số viên cảnh sát đưa về đồn. Tại đây, cô giải thích rằng anh trai hiện đang được điều trị tại một bệnh viện địa phương và cô mới đến Hàng Châu hồi đầu tháng này để kiếm tiền giúp anh.

Các phóng viên sau đó đã tìm được anh trai của cô gái này ở bệnh viện, trong tình trạng gầy gò, yếu ớt. Bác sỹ xác nhận rằng cơ thể của anh đang bị hủy hoại dần - móng tay của anh rụng dần và anh không thể rơi một giọt nước mắt nào. Ngoài ra, anh còn đang phát triển thêm một số loại bệnh khác.

Người anh cũng xác nhận Xu là em gái mình. Anh này còn có 2 người em gái khác ngoài Xu.

"Tôi không có tiền để trả phí điều trị. Tôi đoán em mình đã biết chuyện và tới Hàng Châu," anh giải thích. "Giờ tôi cũng biết em mình ngu ngốc thế nào."

Người bệnh nhân này chia sẻ rằng anh cảm thấy tồi tệ khi trở thành một gánh nặng lớn với gia đình. Anh chia sẻ mong muốn được trở về nhà để em gái có thể tiếp tục việc học hành.

Xot xa truoc hinh anh co gai rao ban trinh tiet de cuu anh - Anh 3

Được biết ở Trung Quốc có nhiều gia đình đang đối mặt với hoàn cảnh tương tự như gia đình trên. Nhưng đây là lần đầu tiên có người đủ liều lĩnh để bán cả trinh tiết của mình nhằm cứu thân nhân.

Xot xa truoc hinh anh co gai rao ban trinh tiet de cuu anh - Anh 4

Xot xa truoc hinh anh co gai rao ban trinh tiet de cuu anh - Anh 5