Bức ảnh kèm theo dòng status đầy ẩn ý khiến nhiều người đặt nghi vấn Cao Thiên Trang đã bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model.

Cách đây vài giờ, trên trang Instagram, Cao Thiên Trang đã đăng tải một bức hình với nội dung đầy ẩn ý được cho là có liên quan đến cuộc thi 'Vietnam's Next Top Model 2017'.

Cô nàng viết: 'Sometimes you need to lose a battle to win the war'/ 'Finally Im free! For real baby!' (Tạm dịch: 'Đôi khi bạn cần thua 1 trận đấu để thắng một cuộc chiến'/ 'Cuối cùng tôi đã tự do! Thật sự đấy cưng à!'.

Dòng trạng thái của Cao Thiên Trang nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Không ít fan hâm mộ đều đặt nghi vấn Cao Thiên Trang đã bị loại khỏi Vietnam's Next Top Model.

Xon xao thong tin Cao Thien Trang bi loai khoi 'Vietnam's Next Top Model 2017' - Anh 1

Bức ảnh và dòng trạng thái được cho là ám chỉ Cao Thiên Trang đã bị loại khỏi 'Next Top Model?'

Cao Thiên Trang là một trong những thí sinh nổi bật của mùa All Stars, cô luôn được kỳ vọng sẽ trở thành Quán quân mùa giải năm nay. Vì thế, nếu tin đồn này là sự thật thì đây quả là một tin buồn đối với các fan trung thành của 'team sang'.

Xon xao thong tin Cao Thien Trang bi loai khoi 'Vietnam's Next Top Model 2017' - Anh 2

Vừa qua, trong đoạn teaser giới thiệu tập 8 của chương trình cuối tuần này, khi bị host Trương Ngọc Ánh nổi giận và chỉ trích, Cao Thiên Trang đã bật khóc và nói: 'Em nghĩ quyết định này, hình như là nó không công bằng'. Đây cũng là chi tiết khiến khán giả tin rằng, trong tập 8 Cao Thiên Trang sẽ phải chia tay nhà chung 'Vietnam's Next Top Model 2017' là hoàn toàn có cơ sở.

Trailer tập 8 chương trình 'Vietnam's Next Top Model 2017'

Theo Tiểu Băng/Baodatviet.vn