Các fanpage, diễn đàn phượt ở Việt Nam đang rộ câu chuyện "bóc phốt" một nam phượt thủ bị cho là "gạ gẫm", "thâu tóm hàng loạt hot girl đi phượt".

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 1

Phượt, du lịch bụi thời gian gần đây đã trở thành niềm đam mê, thú vui phổ biến của đông đảo giới trẻ Việt. Nhưng xoay quanh vấn đề đi phượt, từ trước đến nay vẫn tồn tại rất nhiều câu chuyện đáng suy ngẫm, những thông tin không hay liên quan đến nhiều hành động xấu của một bộ phận phượt thủ. Trong những ngày đầu tiên của tháng 12/2016, nhiều fanpage nổi tiếng, diễn đàn phượt trong nước đang rộ lên câu chuyện một nam phượt thủ quê Vĩnh Phúc bị "bóc phốt" có hành động được cho là "gạ gẫm" hàng loạt gái xinh đi phượt chung và còn để lộ cả ảnh giường chiếu, qua đêm với chính những cô gái đồng hành cùng mình.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 2

Nhân vật đang gây xôn xao trên các diễn đàn phượt Việt là L.D.H, quê Vĩnh Phúc. Theo thông tin từ thành viên các fanpage phượt nổi tiếng, suốt thời gian qua L.D.H liên tục lân la, tiếp cận nhiều fanpage, nhóm phượt để tuyển "ôm", những cô gái có cùng đam mê phượt cùng đồng hành. Tuy nhiên có một điểm đặc biệt là L.D.H chỉ luôn tuyển người đi Tam Đảo - vùng đất được cho là quê hương của anh ta. Trong các chuyến đi của mình, L.D.H liên tục chụp ảnh chung, "tự sướng" với rất nhiều cô gái trẻ, xinh đẹp và khoe lên mạng xã hội như một hành động "lấy le" cho bản thân.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 3

Xem những bức ảnh mà L.D.H chia sẻ trên Facebook của mình, có thể thấy nam thanh niên này có dung mạo, ngoại hình hết sức bình thường nhưng lại luôn tỏ ra thân thiết, gần gũi với các cô gái trẻ trung, xinh đẹp, gợi cảm như hot girl. Dù chưa thể xác định 100% những cô gái này là người đi phượt cùng L.D.H hay không nhưng hành động chụp ảnh của nam thanh niên này đã gây khó chịu cho rất nhiều bạn trẻ, tạo sự ác cảm với những phượt thủ chân chính, đơn giản chỉ coi chuyện đi phượt như một cách xả stress, không cần thiết phải có bạn đồng hành và gái xinh theo cùng.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 4

Được cho là liên tục tuyển gái xinh đi phượt chung nhưng chỉ đi duy nhất một địa điểm là Tam Đảo, Vĩnh Phúc nên hành động của L.D.H bị rất nhiều dân mạng, các phượt thủ khác nghi ngờ. Bởi nếu như anh ta yêu thích đi phượt thực sự, yêu khám phá thực sự thì tại sao lại chỉ "quanh quẩn" ở mỗi mảnh đất Tam Đảo, Vĩnh Phúc - quê hương của mình? Và nếu có thực sự yêu thích trải nghiệm, có cần thiết chuyến đi nào cũng phải có những cô gái theo cùng?

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 5

Dù chưa thể xác định rõ ràng bản chất hành động của L.D.H nhưng cư dân mạng Việt đã liên tiếp đặt ra những câu hỏi như vậy để tỏ rõ sự hoài nghi về sự chính đáng, trong sạch trong những chuyến đi của L.D.H.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 6

Một số fanpage đang lan truyền bức ảnh chụp màn hình tin nhắn khi L.D.H gửi nhầm ảnh nhạy cảm của mình với một cô gái cho một người khác. Dựa vào hình ảnh gây nhức nhối này, một bộ phận không nhỏ dân mạng Việt, các phượt thủ đã khẳng định L.D.H dường như có ý muốn "thâu tóm toàn bộ các hot girl đi phượt", rủ rê hàng loạt gái xinh đi phượt Tam Đảo cùng sau đó tìm cách gạ gẫm để qua đêm, ngủ chung với họ. Sau những bức ảnh này, L.D.H đã bị cảnh báo trên nhiều fanpage, diễn đàn. Một số nhóm phượt còn thẳng thừng khai trừ, chặn L.D.H tham gia và khiến nam thanh niên này phản ứng rất gay gắt.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 7

Cụ thể, khi biết mình bị "bóc phốt" trên mạng, bị cảnh báo và cạch mặt trên nhiều diễn đàn, L.D.H đã có những lời lẽ thô tục mang tính chất chửi bới, đe dọa những người đã chặn nick hoặc đưa ra những thông tin không hay về mình. L.D.H khẳng định "Tam Đảo là đất của bố" và dọa nạt các phượt thủ sẽ không thể đặt chân đến Tam Đảo được nữa bởi anh ta sẽ sẵn sàng chờ đợi và trả thù những người đã "kể tội" mình. L.D.H còn lớn tiếng dọa các phượt thủ khác rằng sẽ chứng minh cho họ thấy "chất chơi của dân xã hội" là như thế nào.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 8

L.D.H khuyên một số người nếu có ý định phượt Tam Đảo thì nên bỏ đi bởi vì đơn giản đó là đất của anh ta. Dù chưa thể xác định được L.D.H có thực sự gạ gẫm gái xinh đi phượt cùng để qua đêm hay không nhưng dựa vào cách phản ứng và những lời lẽ của nam thanh niên này khi bị người khác "bóc phốt" có thể cảm nhận ngay bản tính có phần hung hãn, thiếu tôn trọng người khác và có cách nói chuyện khá bất cần.

Xon xao nam phuot thu 'ga gam' hang loat gai xinh? - Anh 9

Bình luận về câu chuyện này, một bộ phận dân mạng đứng ở phe trung lập cũng có những lời nhận xét khách quan, cho rằng các cô gái nhẹ dạ, dễ dãi đi phượt cùng với L.D.H cũng có một phần lỗi không nhỏ. Chưa xác định được thực hư sự việc nhưng những hình ảnh của L.H.D vẫn được lan truyền chóng mặt và kèm theo đó là không ít lời chỉ trích. Ảnh trong bài: Beat.vn.