Không ít các bạn nam đang tập gym sẽ phát “thèm” với thân hình của cô gái trong clip này.

Cách đây ít ngày, cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ khủng khiếp đoạn clip của một người dùng Facebook có tên Augusta de Carvalho đăng tải. Clip ngay lập tức đạt hơn 13 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt chia sẻ.

Xon xao clip co gai tap gym dat den canh gioi kho tin - Anh 1

Cô gái tập gym sở hữu thân hình mơ ước của dân tập gym lâu năm

Dù chủ nhân của clip không ghi rõ tên hay bất cứ thông tin gì của cô gái trong đoạn clip, song rõ ràng với thân hình “khô”, lộ rõ đường nét của từng nhóm cơ như vậy thì chắc chăn cô gái này đã phải tập luyện rất nhiều và có chế độ ăn đặc biệt.

Phái nữ tham gia tập gym đã và đang là phong trào đang phát triển mạnh mẽ. Càng ngày, phụ nữ càng chăm chút tới vẻ đẹp hình thể và muốn có một vóc dáng khỏe mạnh hơn. Song nếu muốn tập để đạt đến “cảnh giới” cao như cô gái trong đoạn clip, thì không phải ai cũng có thể làm được.

Xon xao clip co gai tap gym dat den canh gioi kho tin - Anh 2

Để sở hữu thân hình cuồn cuộn như vậy, chắc chắn chủ nhân phải là người cực chăm chỉ luyện tập và khắt khe trong ăn uống.

Nhiều bạn đã nhanh tay tag người yêu hay bạn bè đang tập thể hình vào đoạn clip để khích lệ hoặc trêu đùa. Song rõ ràng, muốn được như cô gái kia thì buộc bạn phải nỗ lực rất nhiều.

Clip cô gái tập gym sở hữu thân hình ước mơ của dân thể hình: