Xiaomi vừa bất ngờ cho ra mắt chiếc smartphone Mi Mix với màn hình lớn đến 6,4 inch, nhưng không quá lớn nhờ thiết kế viền cực kỳ mỏng.

Dựa trên sự hợp tác với nhà thiết kế người Pháp Philippe Starck, Xiaomi đã ra mắt chiếc điện thoại viền cực kỳ mỏng này sau hơn 2 năm phát triển.

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 1

Với thiết kế viền siêu mỏng, phần màn hình của Mi Mix chiếm đến 91,3% mặt trước của máy

Mi Mix tích hợp chip Snapdragon 821 tốc độ 2,35 GHz, RAM 4 GB LPDDR4 và bộ nhớ trong 128 GB. Xiaomi cũng mang đến tùy chọn phiên bản Pro đi kèm RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB và được dát vàng 18K xung quanh cảm biến vân tay và camera phía sau.

Chiếc điện thoại này tích hợp pin 4.400 mAh bên trong để đáp ứng nhu cầu năng lượng cho màn hình lớn của máy. Xiaomi cho biết điện thoại hỗ trợ chức năng Quick Charge 3.0 và hỗ trợ âm thanh 192 kHz/24-bit.

Xiaomi cũng trang bị cho Mi Mix cảm biến khoảng cách siêu âm ở bên dưới màn hình, trái ngược với bộ cảm biến hồng ngoại truyền thống. Phần màn hình có tỷ lệ 16:9 như các smartphone hiện nay, nhưng để tiết kiệm không gian thì Xiaomi đã mang đến thanh điều hướng mềm, có thể tự động ẩn đi khi không sử dụng.

Phần máy ảnh chính của Mi Mix có độ phân giải 16 MP, hoàn chỉnh với công nghệ lấy nét theo pha (PDAF), được đặt ở ngay phía trên cảm biến dấu vân tay hình tròn. Phần camera phía trước không được đặt ở vị trí truyền thống mà thay vào đó đặt ở dưới màn hình, có độ phân giải 5 MP hỗ trợ chức năng chụp ảnh selfie.

Trong khi phiên bản RAM 4 GB và bộ nhớ trong 128 GB có giá 517 USD thì phiên bản Pro có RAM 6 GB và bộ nhớ trong 256 GB sẽ được bán với giá 590 USD. Máy có sẵn trên thị trường Trung Quốc từ tháng 4, và sẽ xuất xưởng đi kèm vỏ da trong hộp.

Một số hình ảnh của Mi Max và Mi Max Pro:

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 2

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 3

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 4

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 5

Xiaomi Mi Mix man hinh vien cuc ky mong trinh lang - Anh 6

Diệp Hân