Xem tử vi thứ Bảy: Hôm nay, tuổi Sửu khá may mắn trong công việc, tài vận vượng phát, sáng sủa.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 1

Xem tử vi thứ Bảy: Tuổi Tý: Sự nghiệp: được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội mở rộng sự nghiệp. Tài vận: cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Tình cảm: nên có những hành động lãng mạn để gắn kết tình cảm.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 2

Tuổi Sửu: Sự nghiệp: may mắn trong công việc, thu được nhiều kết quả khả quan. Tài vận: vượng phát, nên có cách quản lý tài chính hợp lý hơn nữa để tăng thêm lợi nhuận. Tình cảm: không nên đòi hỏi quá cao trong chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 3

Tuổi Dần: Sự nghiệp: có quý nhân phù trợ, mọi vấn đề đều được giải quyết. Tài vận: tình hình tài chính sáng sủa, có thêm cơ hội cầu tài. Tình cảm: nên biết trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 4

Tuổi Mão: Sự nghiệp: công việc thuận lợi, được quý nhân dẫn đường chỉ lối. Tài vận: bội thu, hôm nay thích hợp cho việc đầu tư, quản lý tài chính và mua xổ số. Tình cảm: rất tốt, nên có thêm những cử chỉ, hành động lãng mạn dành cho nửa kia.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 5

Tuổi Thìn: Sự nghiệp: xuất hiện nhiều cơ hội có lợi cho công việc. Tài vận: nên giữ chặt ví tiền. Tình cảm: nên đặt lòng tin vào nửa kia.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 6

Tuổi Tỵ: Sự nghiệp: có nhiều tin tức tốt về công việc. Tài vận: phải chi tiêu nhiều. Tình cảm: chuyện tình cảm tốt đẹp.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 7

Tuổi Ngọ: Sự nghiệp: nên cẩn thận vì xuất hiện nhiều cạm bẫy trong công việc. Tài vận: thận trọng khi bỏ tiền ra đầu tư, suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Tình cảm: có sự bất đồng ý kiến trong tình cảm.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 8

Tuổi Mùi: Sự nghiệp: nên chuyên tâm làm việc. Tài vận: phải chi tiêu nhiều, nên biết tiết kiệm. Tình cảm: nên có sự trao đổi nhiều hơn nữa trong chuyện tình cảm.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 9

Tuổi Thân: Sự nghiệp: được mọi người tin tưởng, đánh giá cao trong công việc. Tài vận: không nên quá tin tưởng vào người khác trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm: tương đối tốt, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 10

Tuổi Dậu: Sự nghiệp: sự chuyển biến tốt trong công việc không chỉ do may mắn mà còn do sự nỗ lực, cố gắng của bản thân. Tài vận: có vận may nhỏ về tiền bạc. Tình cảm: nên biết bảo vệ, giữ gìn chuyện tình cảm, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 11

Tuổi Tuất: Sự nghiệp: không ổn định, có nhiều biến động. Tài vận: bình thường, nên có cách quản lý tài chính hợp lý hơn nữa. Tình cảm: nên cẩn thận trong lời nói và hành động.

Xem tu vi thu Bay ngay 13/2/2016 cho 12 con giap - Anh 12

Tuổi Hợi: Sự nghiệp: mọi việc diễn ra theo ý muốn. Tài vận: không nên quá tin tưởng người khác trong vấn đề tiền bạc. Tình cảm: tình cảm phải được bồi đắp từ hai phía. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Bảo Khanh