Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8): Có thể bạn muốn can thiệp vào tất cả những chuyện đã xảy ra trong hôm nay với vai trò của một người hòa giải.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những thành công mà Bạch Dương nhận được hoàn toàn là do sự chăm chỉ cũng như quyết tâm và nỗ lực tinh thần chuyên nghiệp của bạn. Về khả năng chịu đựng cùng lòng kiên trì chính là đức tính tốt đẹp giúp cho các bạn vượt qua được thử thách trong ngày hôm nay. Thời gian này bạn sẽ có một cuộc sống khá thoải mái và tuyệt vời đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy chạnh lòng khi mà chứng kiến sự thành công của bạn bè mình. Đừng có mà quá bận tâm về điều đó, bạn chỉ cần nhớ rằng việc mình cảm thấy hạnh phúc đã là thành công lớn rồi. Nếu như có việc gì xảy ra trong ngày hôm nay thì bạn nên lựa chọn cho mình một bộ cánh thật là tươm tất nha.

Xem Tu vi Chu Nhat ngay 9/10/2016 cua 12 cung Hoang dao - Anh 1

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng tưởng tượng của Song Tử sẽ rất hữu ích trong ngày hôm nay đấy. Bất cứ lúc nào nghĩ ra một ý tưởng mới thì bạn nên nhanh chóng ghi chúng và cuốn sổ tay riêng đồng thời trình bày với những ai có thể biến nó thành hiện thực nha. Song Tử đừng có mà ngại ngần bày tỏ quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tâm trí dành cho công việc của Cự Giải có thể sẽ gặp được những khó khăn trong ngày này. Với những mong muốn có thể sẽ bị phân tâm dù cho có hay không sự thuận tiện. Thật không may bạn đã bỏ qua cảm xúc của mình, đấy không phải là một lựa chọn khả thi bởi vì chúng vẫn đeo bám bạn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có thể bạn muốn can thiệp vào tất cả những chuyện đã xảy ra trong hôm nay với vai trò của một người hòa giải. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải cẩn thận trong những bước tiến bất ngờ của mình. Chính bạn cũng là một trong những người thiếu chín chắn và hay thay đổi. Sư Tử tin tưởng chắc rằng mình sẽ hoàn thành thật tốt, nhưng sau đó thì bạn lại nhanh chóng nản lòng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu như hôm nay Xử Nữ có một ý tưởng mới thì bạn đừng có mà ngại ngần không thực hiện nó nha. Hãy túm ngay lấy nó nhé, còn nếu không thì hãy thoải mái mà thư giãn và thả tâm hồn theo cảm xúc của mình đi nha. Mọi thứ rồi sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với thời gian bạn bù đầu lên vì công việc đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có hàng ngàn hàng vạn câu hỏi về trường lớp, gia đình cùng các hoạt động xã hội đang xuất hiện trong đầu của Thiên Bình. Điều này khiến cho bạn có cảm giác dường như bản thân sắp bị nổ tung rồi đấy. Đây có lẽ là lúc bạn nên đi tìm sự giúp đỡ từ những người thân quen để thoát khỏi các áp lực vô hình này.

Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Một khi sự căng thẳng đã lên cao thì sẽ khiến cho Bọ Cạp như có cảm giác bị bao vây. Với sự tự tin thì bạn sẽ có cảm giác an toàn dần dần sẽ bị lung lay. Thêm nữa, bạn còn phải đối mặt với một khoảng thời gian dài khá khó khăn khi các mối quan hệ với bạn và người xung quanh không được tốt lắm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần học hỏi tính kiên nhẫn nhé, đừng có mà nổi cáu chỉ vì những việc nhỏ nhặt này. Nếu như bạn để cảm xúc tức giận chi phối mình thì bạn sẽ bỏ qua một cơ hội lớn mang tới những thành công đó. Vào đầu ngày, Nhân Mã sẽ học được khá nhiều sự hỗ trợ cũng như tư vấn từ bạn bè thân thiết, nhưng để làm sao thì bạn còn phải trông cậy vào năng lực của bạn nữa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có vẻ như vòng tròn các mối quan hệ của Ma Kết hơi bị hẹp đấy. Hãy mở rộng các mối quan hệ của mình thay vì tập trung chơi với những người bạn thân thiết nha. Bởi vì những mối quan hệ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Trong thời gian này bạn cũng chuẩn bị có một chuyến công tác ngắn ngày vậy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày hôm nay Bảo Bình thực sự cần phải cởi mở và lắng nghe tới những quan điểm của người khác dù nó có trái ngược với bạn đi chăng nữa. Nếu như giả vờ lấy lệ thì vấn đề sẽ không được giải quyết đâu. Hơn nữa thì một ngày hiệu suất hoạt động của bạn khá là cao. Hãy tận dụng thời gian để có thể giải quyết những chuyện quan trọng trước.

Tử vi Chủ Nhật ngày 9/10/2016 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên đơn giản hóa mọi chuyện đi nhé. Hãy để dành kiểu nhận xét thẳng thắn cũng như nghiêm khắc cho ngày khác. Hôm nay rất là thích hợp để cho bạn phác thảo và xây dựng kế hoạch dài hơi của mình đó. Hơn nữa thì sự quyết đoán trong hành động càng bổ sung thêm hình ảnh đẹp của bạn tới mắt mọi người nhiều.

Khôi Nguyên (T/h)