Đi xem Siêu Cúp châu Âu ở Macedonia, CĐV M.U không chỉ phải thích nghi với thời tiết nóng bức lên tới 39 độ C mà còn phải chịu cảnh phòng ốc xuống cấp.

Điều đáng nói là để được ở trong những căn phòng tồi tàn, các CĐV của M.U đã phải trả một khoản tiền không hề nhỏ: giá thuê của mỗi phòng là 18 Euro/đêm.

Với các fan cuồng nhiệt, cảm giác cổ vũ cho các cầu thủ mình yêu thích tại một đất nước xa xôi sẽ là kỷ niệm thú vị, đáng nhớ. Nhưng với thời tiết khắc nghiệt và điều kiện ăn ở trong khách sạn tại thủ đô Macedonia giống như những gì mà các cổ động viên M.U vừa phải trải qua thực sự là nỗi kinh hoàng và chắc chắn họ không muốn nhắc lại cơn ác mộng này.

Anh Steve (44 tuổi) đến từ Wigan và cũng là một fan cuồng của M.U. Để có cơ hội được tận mắt chứng kiến và cổ vũ thần tượng của mình trong giải đấu này, anh đã đầu tư một khoản không nhỏ. Tuy nhiên, khách sạn mà anh ở tại Skopje, thủ đô Macedonia khiến cho anh không thể tin nổi, tình trạng phòng ốc tồi tàn và không hề “đáng đồng tiền bát gạo” như anh mong đợi.

“Những con chuột chạy đi, chạy lại, hoành hành trong phòng ngủ khiến tôi vô cùng khó chịu. Nói một cách trung thực thì cổ động viên chúng tôi đã phải sống trong một mớ hỗn độn”, anh Steve chia sẻ.

Xem sieu cup, CDV M.U kho so song cung... chuot - Anh 1

Phòng vệ sinh trong khách sạn tại Skopje xuống cấp trầm trọng. Các thiết bị ố vàng, không thường xuyên được lau dọn, không có các đồ vệ sinh cá nhân tối thiểu như khăn tắm...

Xem sieu cup, CDV M.U kho so song cung... chuot - Anh 2

Với vóc dáng cao lớn, các động viên người Châu Âu sẽ rất bất tiện và không thể ngon giấc với những chiếc giường bé xíu như thế này. 

Xem sieu cup, CDV M.U kho so song cung... chuot - Anh 3

Những chiếc bóng đèn nhỏ xíu không thể đủ ánh sáng cho cả phòng.

Xem sieu cup, CDV M.U kho so song cung... chuot - Anh 4

Những căn phòng xuống cấp trầm trọng, có lẽ đã được xây từ nhiều năm trước. Không những vậy, trong phòng, lũ chuột thường xuyên hoành hành là nỗi kinh hoàng của nhiều cổ động viên. 

Huyền Mai