Mới đây, kênh BT Sport đã mang đến tin vui cho người hâm mộ với thông báo sẽ phát trực tiếp hai trận chung kết Champions League và Europa League mùa này trên YouTube. Mời bạn xem link trực tiếp ở bên dưới.

Theo thông báo, kênh BT Sport không chỉ phục vụ khán giả xem miễn phí hai trận chung kết Champions League và Europa League mùa này trên YouTube, mà còn phục vụ khán giả xem miễn phí trên website, ứng dụng điện thoại và cả Freeview TV.

Xem mien phi chung ket Champions League va Europa League tren YouTube - Anh 1

Người hâm mộ được xem miễn phí chung kết Champions League mùa này trên YouTube

Trận chung kết Champions League là màn so tài hấp dẫn giữa 2 gã khổng lồ Real Madrid và Juventus. Để tăng thêm sự hấp dẫn và cuốn hút cho trận đấu này, BT Sport đã lên kế hoạch mời các cựu danh thủ như Steven Gerrard, Rio Ferdinand, Gary Lineker, Steve McManaman và Owen Hargreaves làm bình luận viên trận chung kết này.

Được biết, trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Juventus sẽ diễn ra tại tại Cardiff vào lúc 1h45 ngày 4/6 (giờ Việt Nam), còn trận chung kết Europa League giữa Man United và Ajax sẽ diễn ra tại Stockholm vào 1h45 ngày 25/5 tới (giờ Việt Nam).

Xem miễn phí chung kết Championes League:

hoặc tại đây:

hoặc trên website của BT Sport: http://sport.bt.com/real-madrid-man-stars-in-bt-sports-champions-league-final-promo-91364179952915

Xem miễn phí chung kết Europa League:

hoặc trên website của BT Sport: http://sport.bt.com/watch-the-europa-league-final-on-bt-sport-91364180293782

Trung Nguyên (th)