Tiin.vn – Người hâm mộ đang rất mong đợi vào những pha hành động đẹp mắt của Lee Byung Hun trong “GI Joe 2: Retaliation”.

Hôm nay (18/4), những hình ảnh chiến đấu nảy lửa mới nhất của nhân vật Storm Shadow do Lee Byung Hun thủ vai trong “GI Joe 2: Retaliation” đã được tiết lộ. Với hai teaser đã ra mắt, người hâm mộ đang khấp khởi vui mừng vì có vẻ đất diễn của Lee Byung Hun trong phần 2 này sẽ nhiều hơn hẳn so với phần 1.

Cư dân mạng rất háo hức với những hình ảnh này. Các fan của anh luôn dùng twitter để nói lên cảm xúc của mình: “Tò mò quá, không biết Storm Shadow sẽ được phục sinh thế nào đây”, “Nhân vật Storm Shadow đã thay đổi”, “Diễn xuất của Lee Byung Hun thật tuyệt vời”…

Trong G.I. Joe (2009), Storm Shadow đã bị chìm vào tảng băng sau trận chiến với Snake Eyes (Ray Park thủ vai). Mọi người đều cho rằng Storm Shadow đã phải bỏ xác ở đây nhưng tất cả đã sai lầm. Storm Shadow đã sống sót và trở lại mạnh mẽ hơn trước. Khán giả hoàn toàn có thể mong đợi vào những pha hành động đẹp mắt của Lee Byung Hun.

Ngoài Lee Byung Hun, Channning Tatum và Ray Park là những gương mặt cũ từ phần 1, “G.I. Joe 2: Retaliation” còn có sự góp mặt của Dwayne Johnson (The Rock), Ray Stevenson và Elodie Young. Theo dự kiến, "G.I. Joe 2: Retaliation” sẽ ra mắt tại các rạp chiếu phim Bắc Mỹ vào ngày 29/6 tới.

Theo Tiin Thúy Bình/Dân tin