Đêm 7/9 vừa qua, Apple đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại San Francisco với tâm điểm là bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus.

Xem lai su kien ra mat iPhone 7 va iPhone 7 Plus o dau? - Anh 1

iPhone 7 sẽ lên kệ ngày 16/9 với giá khởi điểm là 369 USD

Giống như năm ngoái, sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Gã khổng lồ xứ Cupertino năm nay chỉ hỗ trợ xem trực tuyến trên các thiết bị của Apple và trình duyệt Microsoft Edge trên Windows 10. Tuy nhiên, người dùng giờ đây đã có thể xem lại sự kiện từ mọi thiết bị di động hay máy tính qua YouTube theo địa chỉ TẠI ĐÂY .

Toàn bộ sự kiện của Apple kéo dài khoảng 2 tiếng, tuy nhiên, nếu người dùng chỉ tập trung vào bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus thì có thể xem từ phút thứ 54 trở đi. Những người dùng quan tâm tới Apple Watch Series 2 có thể bỏ qua phần đầu của sự kiện và xem từ phút thứ 30 trở đi.

Bên cạnh việc ra mắt bộ đôi iPhone mới và giới thiệu bộ sưu tập Apple Watch thế hệ thứ hai, Apple còn trình làng tai nghe không dây AirPods, một phụ kiện đặc biệt dành cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi jack cắm tai nghe truyền thống đã bị loại bỏ khỏi máy.

Dự kiến, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ lên kệ ngày 16/9 với giá khoảng 649 USD. Trong khi đó, Apple Watch Series 2 sẽ được phát hành vào cuối tháng 10 với giá khởi điểm là 369 USD. Tai nghe không dây AirPods cũng sẽ được bán ra vào cùng thời điểm với giá 159 USD.