Chiều dài và tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay trên bàn tay đều mang những thông điệp rất rõ ràng về tài vận của bạn.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 1

Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Xingzuo360 (Trung Quốc) thì chiều dài và tỷ lệ chiều dài giữa các ngón tay trên bàn tay đều mang những thông điệp rất rõ ràng về tài vận của bạn. Nguồn ảnh: Baidu.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 2

Thông thường, những người sở hữu 4 ngón tay tương đối ngắn đều là người không để ý chuyện nhỏ nhặt. Họ thường sở hữu những khả năng kinh doanh siêu việt. Vì thế họ rất thích hợp với những công vệc kinh doanh. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 3

Nhưng nếu nhưng ngón tay quá ngắn cũng có những điểm bất lợi. Về khoa học mà nói, nếu những ngón tay quá ngắn cũng sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt đây chính là mẫu điển hình của những người vô cùng lười biếng. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 4

Ngón đeo nhẫn nếu dài bằng ngón giữa thì đây là bàn tay của những con ma cờ bạc. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 5

Những người này chỉ cần nghe đến bài bạc là toàn thân đã như có luồng điện chạy qua. Mắt sáng như sao và ngay lập tức phải cố gắng sắp xếp bằng được thời gian và tiền bạc để tham gia. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 6

Nhưng những người này cũng có những ưu điểm hơn người. Họ có cảm giác thắng thua rất tối nên thích đầu tư vào các lĩnh vực lợi nhuận cao mặc dù rủi do lớn như bất động sản hoặc cổ phiếu. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 7

Theo quan niệm dân gian, những người có ngón út chưa cao đến đốt đầu tiên của ngón đeo nhẫn chứng tỏ đây là những người không có bản lĩnh kiếm tiền. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 8

Nếu ngón út thấp hơn hẳn so với đốt thứ nhất của ngón đeo nhẫn thì bất kể là phương diện gì họ cũng khó có được thành tựu. Nguồn ảnh: internet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 9

Đối với những người có ngón út dài thì chính là mẫu người có khả năng làm việc và khả năng xã giao vượt trội đối với người khác. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 10

Nếu các ngón tay có độ dài tạo ra bàn tay có hình vuông vức là người rất được cấp trên trọng dụng vì sự chăm chỉ, nghiêm túc. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 11

Họ không dễ bị ảo giác về những cơ hội đầu tư có lợi nhuận cao mà thường kiên định với những công việc hiện có của mình. Nguồn ảnh: internet.

Xem do dai ngan cua ngon tay biet ngay tai van - Anh 12

Họ luôn cố gắng, chăm chỉ, cần mẫn và hoàn thành một cách xuất sắc nhất công việc của mình. Vì thế tiền tài họ có được hoàn toàn là do họ nỗ lực cầy cuốc mà có. Nguồn ảnh: internet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).