Bỏ tiền đi ăn hàng nhưng chưa được được miếng gì, nhiều thực khác đã bị “đầy bụng” bởi những lời chửi bới, tục tĩu ê chề của bà chủ quán “bún mắng" nổi tiếng ở Hà Nội.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn clip có độ dài chưa đến 2 phút ghi lại cảnh ăn uống của nhiều thực khách tại quán “bún chửi” trên phố Ngô Sĩ Liên (Hà Nội). Kèm theo đoạn clip này, nhiều cư dân mạng tỏ ra bức xúc vì thực khách vừa mất tiền ăn vừa bị chửi bới, miệt thị không thể thậm tệ hơn. “Có cho thêm 500K cũng hứa không bao giờ ăn tại quán này. Vì ăn được miếng mà nhục nhã quá!” – Facebooker Nguyên Khôi bày tỏ.

Sở dĩ dân cư mạng tỏ ra bức xúc như vậy cũng bởi trong clip ghi lại cảnh khách hàng đói bụng đến quán ăn, vừa ngồi xuống ghế chưa kịp ấm chỗ đã bị ăn ngay “miếng chửi” khét lẹt của chủ quán: “Gọi cái (...) gì mà gọi. Bảo thằng nhà quê đây không có sườn 20 nghìn nhá (...) thằng nhà quê!".

Xem clip chu quan 'bun mang' Ha Noi chui khach nhuc nha the nao - Anh 1

Vừa làm đồ ăn, bà chủ quán "bún chửi" không ngớt miệng chửi bới khách vào quán khi thấy ngang tai, trái mắt. (Ảnh cắt từ clip).

Chưa dứt lời chửi bới, vừa chặt thịt, bà chủ quán vẫn liếc ngang liếc dọc cả quán thấy “ngang tai, trái mắt” bà lại chửi. Khi có một người đàn ông trung niên ăn xong đi ra trả tiền, mặt bà chủ cau có: “Đã bảo là hết 40 nghìn, điếc à mà không nghe thấy?". Rút tiền trả xong, người đàn ông vội đi như để khuất mắt.

Vị khách mới bước vào quán tiếp theo là cậu thanh niên, không biết vô tình hay cố ý gọi: “Cho cháu bát bún lòng". Còn chưa kịp yêu cầu gì thêm, cậu thanh niên đã bị tạt ngay “gáo nước lạnh” đến ngượng mặt: “Ở đây không có bún lòng. Về nhà mày tự nấu mà ăn nhá!" – Bà chủ quán xỉa xói.

Cậu thanh niên "tắt lời" chưa biết nói gì thêm trước phản ứng gay gắt của chủ quán. Một vị khách khác ra thanh toán liền bị bà chủ quán dồn một hơi chửi mắng: “Sao mặt mày buồn thế? Không ăn đi còn nhìn cái gì? Không nuốt nổi à? Đi ăn mà mặt cứ như đâm lê..."

Xem clip chu quan 'bun mang' Ha Noi chui khach nhuc nha the nao - Anh 2

Cận cảnh khuôn mặt khó đăm đăm dễ nổi "máu chửi" của bà chủ quán bún tại phố Ngô Sĩ Liên (Hà Nội).

Thấy khách vẫn chưa đủ nhục, bà chủ tiếp lời: "Bát bún 40 nghìn còn gì nữa. Mặt như mất sổ đỏ ý. Không ăn được thì biến. Ăn thì ngồi đến cả tiếng đồng hồ. Buồn à, buồn à, không có (...) thằng nào à? Con điên...!".

Dù clip không quay đến nét mặt của thực khách bị chủ quán chửi mắng thái độ ra sao nhưng có lẽ ai cũng hiểu, cảnh đến quán mà bị nhục mạ, miệt thị như vậy sẽ chẳng ngon miệng chút nào. Facebooker Moon-light bày tỏ: “Công nhận những người vẫn đến quán thường xuyên ăn được món ở quán này có bản lĩnh dữ. Nếu quán này ở miền Nam, chắc chắn bà chủ sẽ phải đi chỉnh răng và hàm mỗi ngày”.

Xem clip bà chủ quán “bún chửi” miệt thị, mắng khách hàng tục tĩu: