(PL&XH) - Chủ xe là chị Hoàng Thị Vân Anh (trú quận Hoàn Kiếm) đã có đơn trình báo về việc mất cắp chiếc SH này 6 năm về trước khi dựng trước cửa nhà và chiếc xe này mới mua được một tuần.

Người điều khiển và chiếc xe tang vật vụ trộm

Chiều 5/7, tổ công tác Y12/KH141 Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tại nút giao thông Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám (quận Cầu Giấy). P hát hiện người đàn ông điều khiển chiếc xe máy SH có biển số tứ quý 29Y6 – 8888 có dấu hiệu vi phạm Luật Giao thông đường bộ. Tổ công tác đã yêu cầu người này dừng xe vào chốt để kiểm tra.

Người điều khiển là anh Trần Đức Cường (33 tuổi, ở quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Xác minh nhanh tại Phòng Cảnh sát giao thông, kết quả, biển số cực đẹp nói trên thuộc về một chiếc xe Honda Dream. Tiếp tục xác minh số khung, số máy của chiếc xe SH, tổ 141 có được thông tin quan trọng. Theo đó, chủ xe là chị Hoàng Thị Vân Anh (trú quận Hoàn Kiếm) đã có đơn trình báo về việc mất cắp chiếc SH này 6 năm về trước khi dựng trước cửa nhà và chiếc xe này mới mua được một tuần .

Ngay sau đó, tổ Y12 đã mời anh Cường cùng chiếc xe về cơ quan công an để làm rõ. Tại trụ sở công an phường Nhân Chính, Cường khai, anh mua chiếc xe trên năm 2010 ở một chợ xe máy cũ với giá 165 triệu đồng.

DH