Xe tải chở mạt cưa đang lưu thông bất ngờ mất phanh, gây ra vụ tai nạn thương tâm tại Thanh Hóa với 3 nạn nhân tử vong.

Xe tai mat phanh lao vao cot dien, 3 nguoi tu vong tai cho - Anh 1

Cụ thể, vào chiều tối 8/8, xe ô tô tải 36C-015.81 do Trần Văn Công điều khiển chở mạt cưa, trên xe có 4 lao động. Xe lưu thông đến chân dốc đường liên huyện Yên Cát - Tân Bình đoạn qua xã Tân Bình, huyện Như Xuân đã bất ngờ mất phanh, lao đầu vào cột điện.

Vụ tai nạn đã khiến 3 người tử vong tại chỗ, gồm: ông Trần Văn Bình (sinh năm 1964), chị Dương Thị Thủy (sinh năm 1976), anh Trần Văn Công ( sinh năm 1988). Cả 3 nạn nhân đều ở xã Thăng Long, huyện Nông Cống. Một người bị thương đã được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 9/8, đoàn công tác của tỉnh Thanh Hóa do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Anh Tuấn dẫn đầu đã đến thắp hương, chia buồn với thân nhân của ba người tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng này.

Chia sẻ với gia đình các nạn nhân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn đã thăm hỏi, động viên thân nhân người bị nạn sớm vượt qua đau thương, mất mát. Đoàn công tác hỗ trợ gia đình 3 nạn nhân mỗi hộ 2 triệu đồng, gia đình một nạn nhân bị thương 1 triệu đồng.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)