Trong các model được Rolls-Royce phân phối chính hãng ở Việt Nam, mẫu Ghost 2015 có giá thấp nhất 17 tỷ đồng, đắt nhất là Phantom Drophead Coupe có giá 30,2 tỷ đồng.

Chiều nay (27/8), tại Hà Nội, nhà phân phối Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội đã chính thức khai trương phòng trưng bày tại 44B Lý Thường Kiệt. Cùng với sự xuất hiện của mẫu xe siêu sang Phantom Oriental Sun - Mặt trời phương Đông, một thông tin cũng đáng chú ý khác là việc đơn vị phân phối công bố giá bán chính hãng của các mẫu xe sang Rolls-Royce. Mức giá đề xuất mà Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội dành cho phiên bản tiêu chuẩn các dòng Phantom, Ghost, Wraith đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế VAT nhưng chưa bao gồm các loại phí, lệ phí khác.

Bảng giá bán lẻ các mẫu xe Rolls-Royce chính hãng ở Việt Nam. Ảnh: Tuấn Mark.

7 dòng xe phiên bản mới, đời 2015 được phân phối chính hãng bao gồm Rolls-Royce Phantom, Phantom EWB, Phantom Drophead Coupe, Phantom Coupe, Rolls-Royce Ghost, Ghost EWB và Rolls-Royce Wraith.

Trong đó, model có giá bán thấp nhất là Rolls-Royce Ghost với giá 17 tỷ đồng. Các model có giá bán cao hơn lần lượt là Rolls-Royce Wraith 18 tỷ đồng, Ghost EWB 19 tỷ đồng; Phantom 26 tỷ đồng, Phantom Coupe 28 tỷ, Phantom EWB 30 tỷ và Phantom Drophead Coupe 30,2 tỷ đồng.

Hân Nguyễn