Một chiếc xe ô tô Kia Morning khi đang đậu trên lề đường tại thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến phần đầu của xe biến dạng.

Khoảng 15 giờ 35, ngày 17-10, chiếc xe ô tô Kia Morning mang BKS: 73D-000.85 khi đang đậu trên lề đường tại số 01C - Trần Hưng Đạo (TP Đồng Hới) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Xe o to Kia Morning dau ben le duong bat ngo boc chay du doi - Anh 1

Người dân tiến hành khống chế ngọn lửa

Ngay khi phát hiện chiếc xe bốc cháy, nhiều người đã dùng bình chữa cháy của một chi nhánh ngân hàng ở gần đó để dập lửa. Hậu quả, ngọn lửa đã làm phần đầu chiếc xe biến dạng, rất may không có thiệt hại về người.

Xe o to Kia Morning dau ben le duong bat ngo boc chay du doi - Anh 2

Lực lượng chức năng tiến hành khống chế ngọn lửa

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng Cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Bình đã nhanh chóng điều lực lượng cùng phương tiện đến hiện trường tiến hành dập lửa. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Xe o to Kia Morning dau ben le duong bat ngo boc chay du doi - Anh 3

Phần đầu của chiếc xe bị biến dạng sau vụ cháy

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, chiếc xe trên khi đang đậu bên lề đường thì bất ngờ khói bốc lên trùm kín mặt trước chiếc xe ô tô và bùng phát dữ dội ngay sau đó. Nguyên nhân ban đầu có thể là do ngập nước lũ dẫn đến chập điện phát cháy.