Trong ba ngày 16,17 và 18/12, Motul Racing Cup 2016 – Giải đua xe môtô chuyên nghiệp lần đầu tiên sẽ diễn ra tại Bình Dương.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 1

Được Motul Việt Nam tổ chức, giải đua xe môtô chuyên nghiệp Motul Racing Cup 2016 ra đời với tinh thần tiên phong dẫn lối, sáng tạo không ngừng. Đây không chỉ là một cuộc đua mà còn là một giải cúp môtô truyền thống của Motul dành riêng cho những tín đồ đam mê tốc độ.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 2

Cụ thể, trong ba ngày 16,17 và 18/12, Motul Racing Cup 2016 – Giải đua xe môtô chuyên nghiệp sẽ khiến những tín đồ đam mê tốc độ không thể bỏ qua, đây cũng là giải đua mang dấu ấn riêng của Motul diễn ra lần đầu tiên tại Đường đua Trung tâm Thành phố mới Bình Dương.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 3

Những vòng đua tốc độ vô cùng gay cấn, những pha trình diễn đẹp mắt của các tay đua chuyên nghiệp cũng là cơ hội cho khách tham quan khám phá những sản phẩm tân tiến dành riêng cho môtô, hứa hẹn sẽ thu hút hơn 30.000 lượt khán giả tham dự những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 4

Tự hào là nhà tổ chức Racing Cup 2016, Motul là thương hiệu luôn mang đến những sản phẩm dầu nhớt chất lượng vượt trội với trải nghiệm đẳng cấp dành cho người tiêu dùng. Cùng với đó, đây cũng là giải đua xe môtô đầu tiên có sự hiện diện của nhiều thương hiệu danh tiếng tại Việt Nam.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 5

Bên cạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng và chất lượng, Motul cũng là thương hiệu đồng hành cùng các giải đua xe danh tiếng trên thế giới như Motor GP, SBK, FIA World Endurance Championship, Super GT… giúp các đội đua giành được rất nhiều chiến thắng.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 6

Được tổ chức tại một trong những đường đua hiếm hoi tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đường đua của Quốc tế cho dòng xe từ 110 đến 150 phân khối, Motul Racing Cup 2016 là nỗ lực của Motul nhằm giúp khán giả Việt tiếp cận gần hơn với những sản phẩm dành cho xe môtô.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 7

Bên cạnh những màn đua xe, người xem còn được tham gia trải nghiệm đường đua, tham quan khu kỹ thuật và gặp gỡ giao lưu những tay đua kiệt xuất. Thêm vào đó, chương trình còn có những pha biểu diễn Stunt thót tim của các các Stunter hàng đầu thế giới đến từ Mỹ và Nhật.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 8

Sẽ có 48 tay đua chuyên nghiệp, đội đua của Motul, các hãng xe và các đội tự do... từ khắp các câu lạc bộ trên cả nước hội tụ về giải đua hoành tráng năm nay. Cuộc tranh tài giữa những tay đua thiện nghệ có kinh nghiệm thi đấu nhiều năm, từng tham gia và giành nhiều giải thưởng trong nước, hứa hẹn sẽ cực kì gay cấn.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 9

Tại Motul Racing Cup 2016, hơn 30 gian hàng trưng bày những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, những mẫu xe hiện đại và phụ tùng xe sẽ được thiết kế riêng cho ngày hội. Khán giả tham dự sẽ có dịp tiếp cận và mua sắm những sản phẩm đẳng cấp, hiện đại nhất dành cho xe môtô.

'Xe no' sap do bo Binh Duong du Motul Racing Cup 2016 - Anh 10

Không dừng lại ở đó, cơ hội được trải nghiệm sản phẩm nằm ngay trong tầm tay bạn hứa hẹn đem lại nguồn cảm hứng bất tận đối với những người hâm mộ xe môtô tại Việt Nam khi tham quan giải đua lần này.