Toyota Hiace 2018 mang diện mạo hoàn toàn mới, đi kèm trang bị động cơ và bổ sung thêm gói công nghệ an toàn đầu bảng Safety Sense.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 1

Theo một báo cáo từ trang tin ôtô sankoh-jp.com, hãng xe hơi Nhật Bản Toyota vừa tung ra một số hình ảnh phác họa về thế hệ mới của chiếc MPV Toyota Hiace 2018 (thế hệ thứ 5), dự kiến sẽ chính thức ra mắt tới công chúng vào tháng 12 tới đây.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 2

Từ một số hình ảnh phác họa ban đầu cho thấy, diện mạo bên ngoài của xe được hãng thổi “luồng gió mới” vào trong ngôn ngữ thiết kế mang đến sự tươi mới hơn. Hiện thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật vẫn còn là điều bí ẩn.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 3

Tuy nhiên, một số thông tin rò rỉ gần đây cho biết Toyota Hiace thế hệ mới sẽ tràn ngập các trang bị công nghệ an toàn mới.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 4

Trong đó, chi tiết “đắt giá” nhất chính là gói công nghệ Safety Sense+ gồm cảnh báo nguy cơ va chạm, phát hiện người qua đường và chướng ngại vật, cảnh báo đi sai làn đường, điều chỉnh đèn pha tự động và kiểm soát hành trình.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 5

Về khả năng vận hành, hãng cũng hé lộ rằng khối động cơ trang bị trên xe cũng được cải tiến. Ở phiên bản hiện tại, Toyota Hiace hiện đang được cung cấp các lọai động cơ gồm 2 bản động cơ xăng 1TR-FE 2.0L và 2TR-FE 2.7L, 3 bản động cơ dầu diesel 2KD-FTV 2.5L, 1KD-FTV 3.0L và 5L-E 3.0L.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 6

Các trang bị tính năng an toàn trên xe gồm túi khí đôi phía trước, chống bó phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, cân bằng xe điện tử VSC – ESP, khởi hành ngang dốc HAC và hỗ trợ đổ đèo DAC.

Xe MPV gia re Toyota Hiace the he moi co gi 'hot'? - Anh 7

Hình ảnh hiếm hoi hé lộ về không gian bên trong ở phía sau của chiếc MPV giá rẻ nhà Toyota, có thể thấy một hàng ghế dường như bị lực bỏ.

Thảo Mai