Mẫu xe điện mới của hãng iMove thực sự gây bất ngờ khi tiết kiệm gần 12 lần chi phí so với mẫu xe tay ga ít hao xăng nhất trên thị trường hiện nay.

Được giới trẻ biết đến như một chiếc xe điện có thiết kế siêu đẹp và cá tính nhất hiện nay, X-Men của hãng xe điện iMove đã thực sự tạo ra một cơn “sốt” thương hiệu. Khi nói tới X-Men, các bạn trẻ nhớ tới ngay một chiếc xe điện với những đường nét khung sườn được “tô vẽ” đầy phóng khoáng và sáng tạo. Sự đột phá của thiết kế lấy cảm hứng từ chính sự gai góc, mạnh mẽ của chữ X thương hiệu. X-Men đã thành công trong việc phá vỡ cách thiết kế cơ bản có phần đơn điệu, nhàm chán của hàng loạt mẫu xe điện lâu năm

Xe điện X-Men của hãng iMove có thiết kế trẻ trung, năng động và phá cách

Hơn thế nữa, xe điện X-Men còn được trang bị nhiều hệ thống tiên tiến giúp xe hoạt động ổn định như công nghệ phanh đĩa dùng ở xe moto phân khối lớn, đèn Hallogen led siêu sáng hay phuộc giảm sóc chịu lực.

Điều đáng nói ở đây là hệ thống năng lượng điện công nghệ cao giúp tiết kiệm chi phí tối đa của dòng xe X-Men. Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành sản xuất xe điện, X-Men giúp người dùng tiết kiệm gần 12 lần chi phí so với mẫu xe tay ga ít hao xăng nhất trên thị trường hiện nay.

Xe điện X-Men được trang bị hệ thống cao cấp giúp hoạt động bền bỉ và tiết kiệm năng lượng

Chỉ dùng 1,8 số điện cho một lần sạc đầy để đi quãng đường trung bình khoảng 65km. Làm một phép tính chi li hơn sẽ được kết quả rất khả quan khi X-Men chỉ dùng 55 đồng cho một km đi được. Trong khi đó, xe tay ga chạy xăng dù trang bị công nghệ mới nhằm giảm thiểu nhiên liệu cũng sẽ tiêu tốn khoảng 647 đồng

Bảng so sánh chi tiết dưới đây sẽ cho độc giả cái nhìn bao quát:

Với những lợi thế trên, X-Men của hãng xe điện iMove đã trở thành mẫu xe điện thế hệ mới đáp ứng hoàn hảo 3 yếu tố mà giới trẻ hiện đại tìm kiếm, bao gồm: thiết kế sang chảnh, hệ thống bền bỉ và tiết kiệm khi sử dụng.

Website chính thức của hãng xe điện iMove: www.imove.com.vn

Độc giả có thể gọi hotline tư vấn về sản phẩm qua số : 0987 200 187