Hiện nay, có rất nhiều người chọn lựa xe đạp như một phương tiện đi lại của chính mình vì nhiều lý do. Một trong những mục đích đó chính là để tập luyện thân thể vì xe đạp là một phương tiện tốt cho sức khỏe khi được dùng mỗi ngày. Với một chiếc xe đạp bình thường, người dùng chỉ có thể vận dụng tập luyện được khoảng 1/2 cơ bắp của mình trong một lần chạy, và muốn đạt được nhiều hơn, vận dụng hết số cơ bắp còn lại, người ta bắt đầu nghĩ đến việc tăng thêm một trục truyền lực cho xe đạp. Và thế là chiếc xe đạp có 2 trục truyền lực TwiCycle ra đời.

Mọi thứ về chiếc xe đạp này cũng cực kỳ đơn giản. Thay vì 1 hệ thống truyền lực, đạp bằng chân như 1 chiếc xe truyền thống thông thường thì nay, với TwiCycle người dùng có đến 3 lựa chọn để truyền lực. Tức là ngoài lựa chọn đạp như một chiếc xe thông thường, thì bạn có thể truyền lực bằng tay, hay nhiều hơn, bạn cũng có thể kết hợp cả tay và chân để truyền lực. Tùy mỗi hình thức mà bạn sử dụng, việc tác động lên cơ bắp của bạn cũng khác đi. Từ việc tác động đến 1/2 số cơ trong cơ thể, thì khi bạn dùng cả tay lẫn chân cho việc đạp truyền lực, thì toàn bộ số cơ bắp của bạn đều được vận hành.

Xe dap truyen luc tay chan TwiCycle - Anh 1

TwiCycle được thêm vào 1 hệ thống truyền lực phía trước, tuy nhiên, việc này cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc lái xe, vì hệ thống truyền lực phía trước vừa đảm nhiệm vai trò của một bàn đạp, vừa có thể dùng để lái cho chiếc xe của bạn đến đúng nới mà bạn mong muốn. Phía trước xe, có trang bị thêm 1 bệ đỡ để hỗ trợ người dùng trong lúc sử dụng trục đạp bằng tay.

Xe dap truyen luc tay chan TwiCycle - Anh 2

TwiCycle là sự kết hợp độc đáo để có thể vận dụng tối đa sức lực và cơ bắp của người dùng. Hơn thế nữa, việc có thêm một hệ thống truyền lực giúp cho việc bạn đạp xe trở nên thú vị hơn, xe có thể chạy nhanh hơn, sự kết hợp giữa tay và chân cũng nhịp nhàng hơn, giúp cho xe của bạn dễ dàng vượt qua những đoạn đường bằng hay những đoạn gồ dốc.

Xe dap truyen luc tay chan TwiCycle - Anh 3

Hiện nay, chiếc xe này vẫn đang được kêu gọi tại các dự án cộng đồng và chưa chào bán rộng rãi ra bên ngoài, tuy nhiên, với xu hướng mới đến từ chiếc xe đạp này, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị. Và nếu trước nay bạn vẫn chưa tìm thấy một động lực để tập luyện thân thể thì có thể TwiCycle sẽ trở thành một người bạn đồng hành quý giá giúp bạn sớm có một thân hình đẹp như mong muốn.

Nguồn TwiCycle