V.H

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Chiều 3-11, CATP tổ chức bế giảng lớp Huấn luyện nghiệp vụ và Điều lệnh đội ngũ cho lực lương Công an xã (CAX) H. Hòa Vang năm 2016. Qua 9 ngày học tập, 85 học viên là Phó CAX, CA viên hiểu biết thêm về tình hình thế giới, trong nước và chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta trong thời gian qua. Các học viên cũng nắm vững những kiến thức nghiệp vụ cơ bản về công tác quản lý hành chính về TTATXH ở cơ sở và công tác phân loại, giải quyết các vụ vi phạm pháp luật xảy ra tại địa phương…

Kết quả cuối khóa, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình, trong đó: 14 học viên đạt loại giỏi, 39 học viên đạt loại khá; 5 học viên có thành tích học tập xuất sắc được Giám đốc CATP tặng Giấy khen.

Xay dung luc luong Cong an xa ngay cang vung manh - Anh 1

Đại tá Lê Quốc Dân - Phó Giám đốc CATP tặng Giấy khen cho 5 học viên CAX có thành tích học tập xuất sắc.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Lê Quốc Dân - Phó Giám đốc CATP đề nghị các chiến sĩ CAX không ngừng rèn luyện thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ"; không ngừng nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong và năng lực công tác xứng đáng với niềm tin của Đảng, là chỗ dựa tin cậy của nhân dân. Đồng chí Phó Giám đốc cũng yêu cầu, các Phòng nghiệp vụ CATP, lãnh đạo CAH Hòa Vang tiếp tục quan tâm, xây dựng lực lượng CAX ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ ANTT tại cơ sở trong tình hình hiện nay.