Xăng đan dây đang "cám dỗ" các fashionista, các biên tập viên thời trang sành điệu trong mùa hè này.

Xăng đan dây "cám dỗ" quý cô sexy

Không phải là một kiểu giày mới mẻ nhưng xăng đan dây lại thu hút các cô nàng gợi cảm trong mùa hè này. Xăng đan dây là kiểu xăng đan có kết cấu khá đặc biệt với những sợi dây quấn quanh bàn chân, để lộ da thịt khá sexy. Kiểu xăng đan này từng là xu hướng của thập niên 90, sau đó "lục đục" xuất hiện trở lại vào khoảng năm 2009 và đến năm nay chúng lại tiếp túc "bành trướng. Chúng xuất hiện trên khắp các sàn diễn thời trang , trên đôi chân của các fashionista và cả những biên tập viên thời trang sành điệu.

Bên cạnh, phong cách sành điệu thì xăng đan dây còn có rất nhiều tính năng ưu việt. Kết cấu chủ yếu từ dây sợ của kiểu xăng đan này sẽ mang đến cảm giác mát mẻ, giúp giải phóng đôi chân khỏi cảm giác bí bách. Bên cạnh đó, xăng đan dây còn giúp đôi chân của phái đẹp trông dài hơn và thanh mảnh hơn. Xăng đan dây còn rất linh hoạt khi nó có thể được phối cùng rất nhiều trang phục khác nhau, đặc biệt là những bộ váy đầm gợi cảm. Đôi xăng đan này chỉ có một điều bất cập là bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để đi vào và tháo ra.

Xăng đan dây đang "cám dỗ" các fashionista, các biên tập viên thời trang sành điệu trong mùa hè này

Xăng đan dây rất linh hoạt, chúng phù hợp với rất nhiều loại trang phục từ quần jeans, quần sooc đến váy xòe hay chân váy bút chì

Chúng cũng có nhiều phiên bản, từ giày gót thấp đến giày siêu cao gót

Nhờ khoe nhiều da thịt mà kiểu xăng đan này còn giúp đôi chân phái đẹp trông dài hơn

Xăng đan dây vô cùng sexy nhất là khi kết hợp với các kiểu váy ngắn

Hay chân váy bút chì

Các kiểu quần skinny cũng rất hợp cạ với đôi xăng đan này

Tuy nhiên, xăng đan dây có một điểm hạn chế là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để đi vào và tháo ra

Những đôi chân dài miên man trên đôi xăng đan dây sexy