Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh (Cục trưởng Cục CSPCCC) xác nhận, đến 22h ngày 1/11, lực lượng chức năng ở hiện trường đã đưa 13 nạn nhân tử vong ra ngoài. Công tác tìm kiếm sẽ tiếp tục cho tới sáng 2/11.

Xac nhan co 13 nguoi tu vong trong vu chay tren pho Tran Thai Tong - Anh 1

Các lực lượng chức năng khẩn trương làm việc tại khu vực xảy ra đám cháy (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng xảy ra trên đường Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội ngày 1/11, tính tới thời điểm 22 giờ 30, cơ quan chức năng đã đưa được 13 nạn nhân tử vong ra ngoài. Hiện, công tác tìm kiếm vẫn sẽ được tiếp tục cho tới sáng 2/11.

Xác nhận với phóng viên VietnamPlus tối muộn 1/11, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh (Cục trưởng Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, Bộ Công an) cho biết, lực lượng chức năng ở hiện trường đã đưa 13 nạn nhân tử vong từ trong vụ cháy quán karaoke phố Trần Thái Tông (Hà Nội) ra ngoài.

Thiếu tướng Mạnh cũng khẳng định: Hiện, Cục Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vẫn tiếp tục yêu cầu các lực lượng tại chỗ tiếp tục tìm kiếm. Thời gian dự kiến sẽ đến sáng ngày 2/11.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, vào khoảng 13 giờ 45 phút chiều nay (1/11) đã xảy ra một vụ cháy lớn tại quán karaoke ở địa chỉ số 68 Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Đám cháy lan ra cả dãy nhà lân cận trên con đường này.

Để khống chế ngọn lửa, hàng trăm cảnh sát cùng nhiều phương tiện chữa cháy đã được đưa tới khu vực hiện trường.

Theo ghi nhận, tới thời điểm hiện tại, ngọn lửa đã được dập hoàn toàn. Cảnh sát cũng đã có thể tiếp cận sâu bên trong các công trình bị cháy để tiến hành di chuyển những người bị mắc kẹt ra bên ngoài./.