Nhà cầm quân người Scotland cho rằng ở trận đấu đêm qua với Arsenal, đáng ra Van Persie đã có thể lập hat-trick mang về 3 điểm cho Man Utd.

Ở trận đấu muộn vòng 26 Premier League diễn ra đêm qua, Man Utd đã có 90 phút khá chật vật ở Emirates và cuối cùng cũng chỉ thu về 1 điểm qua kết quả hòa không bàn thắng . Như vậy, sau vòng 26, Quỷ đỏ đã bị Liverpool nới rộng khoảng cách lên 11 điểm.

Sau trận hòa này, HLV David Moyes tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của CĐV Quỷ đỏ. Thất vọng về kết quả, nhà cầm quân người Scotland đã biểu lộ sự thất vọng về Van Persie, người mà ông cho rằng đã có thể lập hat-trick vào lưới Arsenal.

“Vào một đêm diễn khác, Robin đã có thể lập hat-trick. Cậu ấy đã có 3 cơ hội rất tốt để ghi bàn. Nhìn chung, chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ cố gắng để có 3 điểm ở trận đấu tới”, David Moyes chia sẻ sau trận hòa tại Emirates.

“Trong quá khứ, nếu có 1 đội bóng thành công trong giai đoạn 2 của mùa giải và gây áp lực lên các đội bóng khác, đó là Man Utd. Chúng tôi sẽ cố gắng tái hiện điều ấy. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, nhà cầm quân người Scotland nói thêm.

Nói là một chuyện, còn làm được hay không lại là điều hoàn toàn khác! Sau cuộc chạm trán Arsenal, Man Utd sẽ đối mặt với nhiều thách thức lớn khác như Olympiacos, Man City, West Brom hay Liverpool. Chuyến làm khách trước Crystal Palace ở vòng đấu tới xem ra là cơ hội tốt nhất để thầy trò David Moyes vươn mình trở lại mạch thắng.