(iHay) Nam ca sĩ đã xin phép bà xã trước khi hết lời khen ngợi nhan sắc và giọng hát của thí sinh Trương Kiều Diễm.

'X Factor': Tung Duong bat chap vo gian de khen thi sinh 1,76 m - Anh 1

Trương Kiều Diễm thể hiện ca khúc Rồi em sẽ bình yên do chính cô sáng tác, tự đệm đàn guitar để biểu diễn

'X Factor': Tung Duong bat chap vo gian de khen thi sinh 1,76 m - Anh 2

Kiều Diễm có phong cách trình diễn khá giống Mỹ Tâm

Tối 19.6, đêm liveshow trực tiếp 2 của Nhân tố bí ẩn diễn ra với sự tham gia của 13 thí sinh, nhóm hát. Các đội thi đã chinh phục ban giám khảo bằng các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng.

Nổi bật trong số đó là thí sinh Trương Kiều Diễm. Cô đệm đàn guitar, thể hiện ca khúc tự sáng tác Rồi em sẽ bình yên với phần hỗ trợ của violon Hy Đạt. Giọng hát trầm ấm cùng ngoại hình sáng sân khấu của cô đã để lại ấn tượng cho bộ tứ quyền lực và người hâm mộ.

Giám khảo Tùng Dương cho biết tiết mục của Kiều Diễm đã mang lại cho anh sự dễ chịu. Đặc biệt, anh còn khen Kiều Diễm rất đẹp khiến anh phải nói ra dù vợ ở nhà có giận nếu xem tivi. Nam ca sĩ Con cò còn cho biết anh rất trân trọng những tài năng trẻ vừa sở hữu khả năng ca hát, chơi nhạc cụ, vừa biết sáng tác và có ngoại hình ưa nhìn như Kiều Diễm.

'X Factor': Tung Duong bat chap vo gian de khen thi sinh 1,76 m - Anh 3

Mỹ nhân 1,76 m khiến Tùng Dương bất chấp

Phần dự thi của tác giả Sau cơn mưa nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng và người hâm mộ. Nhiều khán giả bày tỏ ý kiến cho rằng nữ thí sinh gốc Quảng Nam có phong cách biểu diễn, cách phát âm, luyến láy, nhả chữ tương tự Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa cô và nghệ sĩ violon Hy Đạt càng khiến nhiều người liên tưởng đến các tiết mục của giọng ca “Họa mi tóc nâu” trước đây. Sáng tác Rồi em sẽ bình yên của Trương Kiều Diễm nhận được số lượt bình chọn cao từ khán giả truyền hình, giúp cô trở thành thí sinh đầu tiên được đi tiếp vào vòng trong. Trong đó, Chí Huy cũng bị loại vì lượng bình chọn từ khán giả thấp.

Gây chú ý bởi ngoại hình đẹp như Hà Hồ và giọng hát hay như Mỹ Tâm, Kiều Diễm là một trong những thí sinh nhận được sự quan tâm lớn nhất của khán giả tại X Factor năm nay. Sau hai tập đầu của Vòng tranh đấu, các clip ghi lại phần trình diễn của cô trên sân khấu thu hút gần triệu lượt xem trên trang Youtube của chương trình.

'X Factor': Tung Duong bat chap vo gian de khen thi sinh 1,76 m - Anh 4

Kiều Diễm nổi bật với chiều cao 1,76 m

Chim Gõ Kiến
Ảnh: Gia Huy

>> X-Factor: Nhóm F.O.E giành tấm vé cuối cùng trở lại cuộc chơi