Vị giám khảo xinh đẹp đã "ghi điểm" hoàn toàn với các thí sinh trong buổi tuyển sinh mở rộng của cuộc thi "X-Factor Việt".

Hôm qua - 11/2, giám khảo Hồ Ngọc Hà đã có buổi gặp gỡ và giao lưu với các thí sinh tham gia vòng tuyển sinh mở rộng Cơ hội cuối cùng của cuộc thi X-Factor phiên bản Việt (Nhân tố bí ẩn) tại Cần Thơ. Xuất hiện rạng rỡ và thân thiện, nữ giám khảo xinh đẹp đã "ghi điểm" hoàn toàn với các bạn thí sinh.

Trong số thí sinh tham gia có không ít là fan của Hồ Ngọc Hà. Thế nên khi có dịp gặp gỡ và giao lưu với thần tượng, nhiều bạn đã không kìm được cảm xúc của mình. Một bạn thí sinh nam đã khóc khi được mời lên trò chuyện, ôm và nhận quà từ vị giám khảo xinh đẹp.

Một bạn thí sinh nam cũng là fan của Hồ Ngọc Hà đã không kìm được cảm xúc khi được gặp gỡ thần tượng

Khi giao lưu, Hồ Ngọc Hà đã không ngại…cởi giày cao gót để thị phạm cho các thí sinh những bước nhảy cơ bản. Các thí sinh cùng khán giả giao lưu vô cùng hưởng ứng sự nhiệt tình của vị giám khảo xinh đẹp và đã hào hứng cùng với Hồ Ngọc Hà mang đến một phần trình diễn độc đáo khiến chính cô phải thốt lên kinh ngạc: “Đôi khi không cần phải chỉ gì cả. Tài năng là ở trong máu và nhạc lên là thể hiện được thôi”.

Khi được hỏi về kinh nghiệm tham gia cuộc thi, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ với các thí sinh của mình: “Việc chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình rất quan trọng. Các bạn có thể chọn những bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi một ca sĩ, nhưng điều đó sẽ gây trở ngại cho các bạn khi phải vượt qua tên tuổi của ca sĩ đó và tạo được dấu ấn riêng của mình. Vì vậy, hãy chọn cho mình một bài hát và một phong cách thật riêng biệt và cá tính. Đó cũng là tiêu chí quan trọng nhất của chương trình”.

Rất đông các bạn thí sinh và fan của Hồ Ngọc Hà có mặt từ sớm để gặp gỡ vị giám khảo xinh đẹp

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp và thân thiện

Nữ ca sĩ nhiệt tình giao lưu với các bạn

Hồ Ngọc Hà đi chân trần nhiệt tình hướng dẫn các thí sinh nhảy

Nhiều khán giả lớn tuổi tỏ ra hào hứng trước sự nhiệt tình của Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sĩ dành tặng những phần quà cho các bạn thí sinh

Sau buổi tuyển sinh tại Cần Thơ, chương trình sẽ tiếp tục tại Quảng Ninh vào ngày 14/2 với sự xuất hiện của giám khảo Hồ Quỳnh Hương và giám khảo Đàm Vĩnh Hưng sẽ giao lưu với các thí sinh của thành phố Vinh vào ngày 17/02